Quảng Nam hoãn họp báo vụ ‘đại biểu HĐND bị tố đánh nữ nhân viên sân golf’

Mạnh Cường
Mạnh Cường
13/12/2022 10:32 GMT+7

HĐND tỉnh Quảng Nam hoãn họp báo liên quan đến vụ một đại biểu HĐND tỉnh này bị tố đánh nữ nhân viên sân golf phải nhập viện và thông báo sẽ trả lời các cơ quan báo chí bằng văn bản.

Sáng 13.12, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Công Thanh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết HĐND tỉnh sẽ hoãn buổi họp báo liên quan đến vụ việc N.V.D (là đại biểu HĐND tỉnh) bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ sân golf.

“Buổi họp báo chiều nay là dự kiến vì HĐND chưa gửi giấy mời. Sáng nay, sau khi tập hợp tất cả các thông tin thì sẽ trả lời bằng văn bản xung quanh nội dung này cho các cơ quan báo chí trong trưa nay. Bởi, giờ mà tổ chức họp báo thì lên dự cũng không có thông tin gì thêm”, ông Thanh nói.

HĐND tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ đại biểu bị tố đánh nhân viên sân golf?

Trước đó, HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết sẽ tổ chức họp báo để trả lời thông tin cho các cơ quan báo chí một lần xung quanh việc ông N.V.D bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ sân golf để mọi việc được rõ. Buổi họp báo dự kiến diễn ra vào chiều hôm nay (13.12).

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 6.12, ông N.V.D (44 tuổi, chủ tịch HĐQT một tập đoàn bất động sản, xây dựng lớn tại Quảng Nam) bị tố dùng gậy đánh golf đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Danang Golf Resort.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.