Quảng Nam: Khách lẫn nhân viên dương tính ma túy trong quán karaoke

18/01/2022 15:02 GMT+7

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam bất ngờ kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke, phát hiện 19 người bao gồm cả khách hát và nhân viên đều dương tính với ma túy.

Chiều 18.1, Công an P.Vĩnh Điện (TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa phát hiện nhiều người dương tính với ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 18.1, Công an P.Vĩnh Điện bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke King 2 (ở khối phố 4, P.Vĩnh Điện), phát hiện có 19 người (10 khách và 9 nhân viên) đang ở tại quán.

11 người phụ nữ xác định dương tính với ma túy, phát hiện trong quán karaoke King 2

thanh hồng

Qua kiểm tra, 11 nữ và 8 nam đều dương tính với ma túy. Những người này khai nhận đã sử dụng ma túy trước đó. Lực lượng chức năng lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Trước đó, rạng sáng 10.1.2022, Công an TX.Điện Bàn kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Ruby tại khối phố Ngọc Tam (P.Điện An, TX.Điện Bàn). Tại thời điểm kiểm tra, một số phòng karaoke có dấu hiệu hoạt động trước đó, nhưng không có khách hát. Tại 2 phòng nghỉ, lực lượng chức năng phát hiện 23 nhân viên nữ, 7 nhân viên nam, trong đó có 21 nữ và 6 nam dương tính với ma túy. Tất cả đều khai nhận vừa sử dụng ma túy.

Do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định tiếp tục tạm dừng các hoạt động không thiết yếu như karaoke, massage, vũ trường, quán bar… đến ngày 31.3.2022. Tuy nhiên, thời gian qua, sau khi lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra một số cơ sở kinh doanh karaoke thì lại phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.