Quảng Ngãi: 2 bé trai bị đuối nước tử vong khi lội qua suối

Hải Phong
Hải Phong
08/04/2023 17:29 GMT+7

Bắt ốc xong, 3 cháu bé (ở Quảng Ngãi) cùng lội qua suối để về nhà nhưng không may 2 cháu bị dòng nước chảy siết cuốn trôi dẫn đến đuối nước tử vong.

Chiều 8.4, ông Đinh Văn Cư, Chủ tịch UBND xã Sơn Kỳ (H.Sơn Hà, Quảng Ngãi), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 bé trai đuối nước tử vong.

Khoảng 8 giờ cùng ngày, cháu Đinh Thị Hiếu (10 tuổi) và em trai ruột là Đinh Văn Binh (7 tuổi, ở thôn Bồ Nung, xã Sơn Kỳ) cùng cháu Đinh Khánh Phong (7 tuổi, ở thôn Tà Gầm, xã Sơn Kỳ) rủ nhau đi bắt ốc dưới ruộng.

Đến 9 giờ ngày 8.4, cả 3 cháu cùng lội qua suối Nước Lác (ở xã Sơn Kỳ) để đi về nhà. Lúc này, cháu Hiếu lội qua trước và sang được bờ bên kia an toàn, còn cháu Binh và Phong lội qua sau nhưng không may bị dòng nước chảy siết cuốn trôi.

Cháu Hiếu liền chạy về nhà báo cho mẹ là chị Đinh Thị Hea. Khi chị Hea chạy đến nơi thì cháu Binh và Phong đã chìm dưới vũng nước sâu.

Chị Hea đã lặn xuống vớt được cả 2 lên bờ nhưng các cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng công an xã đến hiện trường xác minh và làm việc với gia đình của 2 nạn nhân.

Hiện thi thể 2 cháu bé đã được gia đình đưa về nhà để mai táng theo phong tục địa phương. Chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân.

Xem nhanh 20h ngày 8.4: Cập nhật phương án vé vào phố cổ | Thấp thỏm trong chung cư chờ sập

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.