Quảng Ngãi: Tạm giữ hàng ngàn thùng nước tăng lực, gói thuốc lá không có hóa đơn

Phạm Anh
Phạm Anh
11/12/2021 11:40 GMT+7

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện một cửa hàng trữ hơn 1.200 thùng nước tăng lực, thuốc lá ngoại không có hóa đơn, chứng từ.

Ngày 11.12, nguồn tin từ Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, ngày 10.12 Đội đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Đồn biên phòng Bình Thạnh, Đội kiểm soát Hải quan tỉnh Quảng Ngãi, đã tạm giữ trên 320 gói thuốc lá nhãn hiệu nước ngoài và 900 thùng nước tăng lực không có hóa đơn và nhãn mác tiếng Việt.

Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi kiểm tra kho hàng nước tăng lực, thuốc lá không có hóa đơn chứng từ

K.toàn

Thông tin ban đầu cho biết, trong lúc tuần tra trên địa bàn xã Bình Thạnh, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), lực lượng chức năng đã phát hiện bà N.T.N (48 tuổi, ở xã Bình Thạnh), chủ cơ sở kinh doanh hàng tiêu dùng H.N, đang cùng một số người bốc dỡ 320 gói thuốc lá ngoại từ kho chứa lên xe tải biển số 76M - 0019. Lực lượng chức năng thấy nghi ngờ nên đã tiến hành kiểm tra.

Khi kiểm tra kho hàng, lực lượng chức năng còn phát hiện 590 thùng nước tăng lực hiệu R., 25 thùng nước tăng lực hiệu C., và các mặt hàng không nhãn mác Tiếng Việt nhưng chủ cửa hàng kinh doanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Làm việc với ngành chức năng, chủ cửa hàng cho biết, số hàng hóa trên nhập từ một công ty ở tỉnh Hà Tĩnh và một đơn vị tại TP.HCM. Lúc giao hàng, bà N. không kiểm tra nhãn mác hàng hóa.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.