Quảng Ngãi: Vừa livestream vừa dùng súng uy hiếp con tin trên cầu Trà Khúc

Phạm Anh
Phạm Anh
20/01/2022 12:28 GMT+7

Công an TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đang điều tra vụ thanh niên dùng súng uy hiếp con tin, đòi nợ trên cầu Trà Khúc, TP.Quảng Ngãi.

Sáng 20.1, tin từ Công an TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra vụ một người dùng súng và dao uy hiếp con tin, đòi nợ trên cầu Trà Khúc, TP.Quảng Ngãi.

Người đàn ông xăm trổ khống chế con tin trên cầu Trà Khúc

S.T

Một tay cầm súng, một tay cầm dao khống chế con tin

Cắt từ clip

Vụ việc người đàn ông dùng súng và dao uy hiếp con tin để đòi nợ trên cầu Trà Khúc xảy ra vào khoảng 20 giờ 25 ngày 18.1. Nạn nhân là một phụ nữ.

Ngành chức năng có mặt tại hiện trường

S.T

Nhận được tin báo, tổ công tác của cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường.

Cầu Trà Khúc, nơi diễn ra vụ việc

.S.T

Tại đây, trung tá Lê Minh Quang, Tổ trưởng tổ cảnh sát 113 đã vận động, thuyết phục người này thả con tin, giao nộp vũ khí. Sau hơn 20 phút, người đàn ông nói trên đã thả con tin, giao nộp vũ khí và theo lực lượng cảnh sát 113 về trụ sở làm việc.

Thanh niên đi đòi nợ và khẩu súng

S.T

Thông tin ban đầu cho biết, người đàn ông này tên là Võ Hoàng Tiển (37 tuổi, ở thôn Gò Da, xã Sơn Linh, H.Sơn Hà, Quảng Ngãi). Việc Tiển khống chế người phụ nữ là để đòi nợ. Khi khống chế con tin, Tiển còn livestream (phát trực tiếp trên mạng xã hội) vụ việc. Ban đầu Tiển một tay cầm dao, một tay cầm điện thoại livestream, sau đó kê điện thoại dưới đường hành lang cầu Trà Khúc để livestream.

Người phụ nữ bị trói hai tay ra phía sau

cắt từ clip

Hai chân người phụ nữ cũng bị trói

cắt từ clip

Về nguồn gốc khẩu súng mà Tiển dùng để uy hiếp con tin, sáng 20.1, một lãnh đạo Công an TP.Quảng Ngãi cho biết đang được điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.