Diễn viên Tuyết Thu (trái) và Ái Như (giữa) trong Nửa đời ngơ ngác sẽ tiếp tục tham gia vở mới Bên kia nửa đời ngơ ngác /// Ảnh: H.T.T

Kịch tết lên sàn tập

0
Các sân khấu kịch ở TP.HCM đang đưa lên sàn tập những vở mới, đồng thời dựng lại các vở ăn khách trước đây để phục vụ khán giả dịp cuối năm và tết âm lịch.
Cuội (Quốc Thịnh) và Bưởi (Tuyết Thu) /// Ảnh: Hoàng Kim

Làm mới truyện cổ tích 'Chú Cuội, chị Hằng'

0
Sự tích Chú Cuội cung trăng quen thuộc đối với trẻ em bất ngờ được kể lại một cách mới lạ và sâu sắc qua vở kịch Giấc mộng vàng son (tác giả Quang Thảo, đạo diễn Quang Thảo - Ngọc Duyên) trên sân khấu Hoàng Thái Thanh.
Nghệ sĩ Thanh Thủy và mong ước gắn kết nhịp cầu yêu thương

Nghệ sĩ Thanh Thủy và mong ước gắn kết nhịp cầu yêu thương

0
Đây là lần thứ 2 chương trình thiện nguyện do Thanh Thủy tổ chức và  nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp. Tham gia đêm diễn gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Khánh Ly, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phương Hồng Thủy, nghệ sĩ Minh Nhí, Quang Thảo, Đình Toàn, ca sĩ Kim Anh...
Hồ Ngọc Hà dạy con biết cách yêu thương và cho đi nhiều hơn

Hồ Ngọc Hà dạy con biết cách yêu thương và cho đi nhiều hơn

0

(TNO) Ngày 2.8, tại Nhà thiếu nhi quận 10, TP.HCM diễn ra chương trình Tiếp bước đến trường với 200 phần quà được trao tặng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi căn bệnh HIV/AIDS. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ, đặc biệt ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã dẫn Subeo - con trai mình đến để chia sẻ niềm vui cùng những bạn nhỏ.

Quang Thảo 'sống xanh'

Quang Thảo 'sống xanh'

0
Chàng diễn viên đa tài của Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, TP.HCM là người ăn chay trường. Anh vừa khai trương nhà hàng chay của mình tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.
Quang Thảo - Khóc với người lớn, cười cùng trẻ con

Quang Thảo - Khóc với người lớn, cười cùng trẻ con

1
4 năm nay, diễn viên Quang Thảo bật sáng trên Sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) với hàng loạt vai nặng ký. Nhưng ít ai biết gần 10 năm trước, Quang Thảo đã bắt tay viết kịch bản cho thiếu nhi, và đến bây giờ đã có 10 kịch bản tưng bừng tại Sân khấu IDECAF. Một vở mới của anh cũng vừa lên sàn tập để ra mắt vào dịp hè này.
Quang Thảo cám ơn con nít hàng xóm

Quang Thảo cám ơn con nít hàng xóm

0
Cảm ơn thật sự vì kịch bản Hoàng tử gấu và hạt đậu thần của tác giả Quang Thảo vừa được Sân khấu kịch IDECAF, TP.HCM dàn dựng (ảnh) lại bắt đầu từ câu chuyện của hai em bé láng giềng.
“Tay ngang” Quang Thảo

“Tay ngang” Quang Thảo

0
Chúa tể muôn loài là vở kịch thiếu nhi mới nhất của sân khấu Idecaf trong loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa hiện đang gây sốt vé trong mùa hè năm nay, tác giả kịch bản là Quang Thảo.