Quảng Trị: 3 nam sinh tắm biển, 1 em mất tích

0 Thanh Niên Online

Trong 1 buổi được nhà trường cho nghỉ học, 3 nam sinh lớp 10 ở Quảng Trị đã đi tắm biển tại xã Triệu Lăng (H.Triệu Phong), trong đó có 1 em mất tích, vẫn chưa tìm thấy.

Lúc 18 giờ ngày 14.10, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết, do trời tối, hiện trường tìm kiếm quá rộng, nên đơn vị đã tạm dừng việc tìm kiếm nam sinh mất tích trên bãi biển xã Triệu Lăng, chờ sáng mai (15.10) tiếp tục.

Quảng Trị: 3 nam sinh tắm biển, 1 em mất tích - ảnh 1

Lực lượng người nhái được triển khai để tìm kiếm nhưng không có kết quả

thanh lộc

Trước đó, vào lúc 14 giờ 20 phút cùng ngày, 3 nam sinh lớp 10 trú tại H.Triệu Phong đến bãi tắm Nhật Tân ở thôn Ba Tư (xã Triệu Lăng) tắm biển. Do sóng lớn, em N.C.H (15 tuổi, trú tại thôn Ngô Xá Tây, xã Triệu Trung, H.Triệu Phong) bị cuốn mất tích. Em trai của N.C.H cũng bị sóng cuốn nhưng may mắn được một người dân ứng cứu.

Quảng Trị: 3 nam sinh tắm biển, 1 em mất tích - ảnh 2

Lực lượng chức năng và chính quyền địa phương bàn phương án tìm kiếm

thanh lộc

Ngay sau khi có tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (Công an tỉnh Quảng Trị) đã đến hiện trường, huy động lực lượng người nhái lặn tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, sau nhiều tiếng đồng hồ vẫn không có kết quả.

Được biết, em N.C.H, nam sinh mất tích là học sinh trường THPT TX.Quảng Trị. Trong ngày 14.10, nhà trường cho học sinh nghỉ học vì có buổi tập huấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm