Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước lũ cuốn mất tích

0 Thanh Niên Online

Thi thể người phụ nữ ở Quảng Nam bị lũ cuốn trôi mất tích đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường gặp nạn khoảng 700 m.

Sáng nay (9.10), UBND H.Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết đã tìm thấy thi thể bà Hồ Thị Chín (65 tuổi, ở thôn Lệ Bắc, xã Duy Châu, H.Duy Xuyên) bị nước lũ cuốn mất tích lúc rạng sáng 8.10.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước lũ cuốn mất tích  - ảnh 1

Khu vực bà Chín gặp nạn

c.x

Thi thể bà Chín được tìm thấy vào lúc 6 giờ 30 cùng ngày, cách nơi gặp nạn khoảng 700 m. Hiện chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 4 giờ ngày 8.10, một nhóm 5 người dân ở thôn Lệ Bắc gánh hàng sang chợ La Tháp để bán. Khi đi trên con đường đất giữa dòng nhánh sông Thu Bồn, qua đoạn trũng thì bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi. Rất may, 4 người trong nhóm níu được một cành cây ven đường nên thoát nạn, còn bà Hồ Thị Chín bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hậu bản án không chỉ là trừng trị...

Hậu bản án không chỉ là trừng trị...

Ai cũng có lúc phạm sai lầm, nhưng có những sai lầm không thể sửa, mà phải trả giá bằng tính mạng của bản thân, sự ruồng bỏ, xa lánh của xã hội, sự day dứt của lương tâm mang suốt cuộc đời.

Cột mốc chủ quyền đặc biệt: Mốc 'số đẹp'

Cột mốc chủ quyền đặc biệt: Mốc 'số đẹp'

Toàn tuyến biên giới Hà Giang có 442 mốc giới (358 mốc chính, 84 mốc phụ), trong đó có những mốc giới mang số rất đẹp. Tuy nhiên, đằng sau con số, là rất nhiều mồ hôi công sức, thậm chí máu xương của quân và dân ta đã đổ xuống…