Quảng Trị: Bắt bị can giết người trốn truy nã sau 15 năm

0 Thanh Niên Online

Sau 15 năm truy tìm, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ được bị can giết người đang lẩn trốn ở H.Hóc Môn (TP.HCM).

Sáng 6.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận, các trinh sát của đơn vị (chủ công là Đội truy nã truy tìm) ập vào ngôi nhà ở ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, bắt giữ Lương Thanh Hoàng (47 tuổi, trú xã Ba Lòng, H.Đakrông, Quảng Trị), nghi can giết người trốn truy nã 15 năm qua.

Cuộc truy bắt có sự phối hợp giữa Công an Quảng Trị với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM, Công an H.Hóc Môn và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an.

Quảng Trị: Bắt bị can giết người trốn truy nã sau 15 năm - ảnh 1

Hoàng (ở giữa) khi bị bắt.

Thanh Lộc

Hoàng là nghi can bị Công an tỉnh Quảng Trị phát lệnh truy nã vào ngày 17.9.2007. Trước đó, ngày 10.9.2007, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã khởi tố bị can với Hoàng về hành vi Giết người, cướp tài sản trong vụ án xảy ra ở H.Đakrông.

Quảng Trị: Bắt bị can giết người trốn truy nã sau 15 năm - ảnh 2

Sau 15 năm, Hoàng sa lưới pháp luật

Thanh Lộc

Hiện, Công an Quảng Trị đang di lý Hoàng, bị can giết người trốn truy nã 15 năm, về địa phương để tiến hành các bước tố tụng theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy

Chỉ trong một đêm, 3 thiếu niên từ 14 - 15 tuổi đã trộm liên tiếp 3 xe máy, hé lộ đường dây trộm cắp xe máy do các siêu trộm nhí thực hiện với các chiêu trò phá khóa, đấu dây diện học lỏm trên mạng...