Quảng Trị: Làm rõ vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo

0 Thanh Niên Online

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị vừa làm rõ nội dung clip lan truyền trên mạng xã hội ghi cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo.

Ngày 11.11, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, đã nắm bắt và đưa ra phương án xử lý về clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Quảng Trị: Làm rõ vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo - ảnh 1

Hai nữ sinh đánh hội đồng em D.T, xung quanh còn có các em khác cười đùa, chế giễu

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 8.11, tại bờ sông Thạch Hãn thuộc P.An Đôn (TX.Quảng Trị), 2 học sinh gồm L.T.T.H (lớp 8A), V.H.A (lớp 9A) đã có hành vi đánh đập rồi lột áo quần D.T (lớp 6A).

Tại hiện trường, khi H. và A. đánh D.T còn có 8 học sinh khác chứng kiến, quay lại clip kèm lời cười đùa, nói tục.

Bước đầu xác minh, các học sinh liên quan đến vụ việc đều học tại Trường tiểu học và THCS Lương Thế Vinh (TX.Quảng Trị).

Đến sáng 9.11, sau khi nắm được vụ việc, giáo viên chủ nhiệm của D.T đã báo lên nhà trường để xử lý, tổ chức họp khẩn và gọi 11 học sinh liên quan đến tường trình sự việc.

Nhà trường đã báo với cơ quan công an phối hợp điều tra xử lý, đồng thời đến động viên và gửi lời xin lỗi em D.T cùng gia đình.

Theo lãnh đạo Trường tiểu học và THCS Lương Thế Vinh, do em D.T có quen biết 1 bạn nam học lớp 8 nên các chị lớp trên đánh để "cảnh cáo".

Hiện tại, sức khỏe và tâm lý của em D.T ổn định. Vụ việc đang được ngành chức năng ở tỉnh Quảng Trị tiếp tục xác minh, xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm