Quay đầu giữa cầu hẹp, nữ tài xế thách thức người đi đường

0 Thanh Niên Online

Mới đây thành viên Nhật Minh Vũ trên nhóm Otofun (Facebook) vừa đăng tải một clip quay lại từ camera hành trình trên xe hơi cho thấy một phụ nữ lái chiếc Toyota Corolla Altis quay đầu ngay giữa cầu hẹp còn lớn tiếng mắng người đi đường. Theo ghi nhận vụ việc xảy ra vào 8 giờ 15 phút sáng 16.3 tại cầu Cót đoạn giao với đường Láng (Hà Nội).

Video: Nữ tài xế ngang nhiên quay đầu xe giữa cầu hẹp và thách thức người đi đường

Theo hình ảnh từ clip sau khi bất ngờ đánh lái sang trái và lùi xe để quay đầu giữa cầu hẹp đông người qua lại nữ tài xế lái xe Toyota đã va chạm với người đi xe máy chở hàng phía sau buộc người này phải đập tay vào đuôi xe cảnh báo. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi người lái xe máy, nữ tài xế lại bước xuống xe với thái độ bực tức có lời nói và hành động khiếm nhã, thách thức.

Hành động này của nữ tài xế không chỉ gây bức xúc không nhỏ với người đi đường tại thời điểm đó mà cả những thành viên của group Otofun trên Facebook. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?