Quế Ngọc Hải đối đầu huyền thoại Borussia Dortmund ủng hộ trẻ em mồ côi vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ cùng đội tuyển ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) đá giao hữu với đội huyền thoại Borussia Dortmund gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Trong tháng 9 này, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ khoác áo đội tuyển các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) với những danh thủ nhiều thế hệ như Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh…

Đặc biệt, đội Vietnam All Stars còn có những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí như ca nhạc sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, youtuber Cán Cris, á quân Freestyle thế giới Đỗ Kim Phúc…

Dàn sao Việt Nam sẽ đối đầu với đội huyền thoại CLB Borussia Dortmund như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle, Dede, Jorge Heinrich... trong trận cầu thiện nguyện lúc 19 giờ ngày 28.9 trên sân Thống Nhất trong chiến dịch "True Love" (Tình yêu đích thực).

Quế Ngọc Hải đối đầu huyền thoại Borussia Dortmund ủng hộ trẻ em mồ côi vì Covid-19 - ảnh 1

Quế Ngọc Hải sẽ tham dự trận giao hữu thiện nguyện ủng hộ trẻ em mồ côi vì Covid-19

Ngọc Linh

Chương trình hướng tới tương lai do Next Media, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, CLB Borussia Dortmund, Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) cùng VFF phối hợp tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 ập đến đã để lại rất nhiều đau thương, mất mát trong đó TP.HCM chịu thiệt hại nặng nề. Trong đó, đáng thương phải kể đến hơn 2.200 em nhỏ mồ côi, khó khăn do mất bố mẹ hoặc người bảo hộ.

BTC True Love mong muốn chiến dịch sẽ là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với những số phận bất hạnh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho trẻ em tại TP.HCM, để các em vững vàng hướng đến tương lai tươi sáng.

Quế Ngọc Hải đối đầu huyền thoại Borussia Dortmund ủng hộ trẻ em mồ côi vì Covid-19 - ảnh 2

PCT VFF Cao Văn Chóng cùng BTC chương trình True Love

Ngọc Linh

Ca sĩ Hoàng Bách và ca sĩ Mỹ Tâm là đại sứ của chiến dịch, góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn của True Love. Dự kiến, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất trong các hoạt động bên lề trận đấu.

Đặc biệt, màn trình diễn của ca sĩ này có sự góp mặt của 300 em nhỏ đại diện những hoàn cảnh khó khăn, mất mát vì đại dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản thiện nguyện minh bạch số 2200. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000d/vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện.

Quế Ngọc Hải đối đầu huyền thoại Borussia Dortmund ủng hộ trẻ em mồ côi vì Covid-19 - ảnh 3

Quang cảnh buổi họp báo ra mắt chương trình True Love

Ngọc Linh

Nhà hảo tâm, người hâm mộ và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ.

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2.200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng và những ngôi sao bóng đá Việt Nam như Quế Ngọc Hải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm