Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo dài mặc chung kết 'Britain's Got Talent'

0 Thanh Niên Online

Tham gia đêm nhạc Cùng em vượt lũ, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dành tặng hai bộ áo dài từng mặc trong chung kết Britain's Got Talent để bán đấu giá ủng hộ người dân miền Trung. 

Hình ảnh hai bộ áo dài được Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mặc tại chung kết sẽ mang ra bán đấu giá ủng hộ người dân miền Trung /// Ảnh: BTC
Hình ảnh hai bộ áo dài được Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mặc tại chung kết sẽ mang ra bán đấu giá ủng hộ người dân miền Trung
Ảnh: BTC

Những ngày qua, nhân dân cả nước cùng hướng về miền Trung, chung tay góp sức bằng tinh thần lẫn vật chất để cứu trợ cho đồng bào đang gồng mình chống chọi với bão lũ. Ngay thời điểm này, ba nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng nhiều tấm lòng vàng tổ chức đêm nhạc mang tên Cùng em vượt lũ, diễn ra vào ngày 1.11 tại nhà hát VOH (TP.HCM). Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của mạnh thường quân sẽ được sử dụng để tái dựng xây lại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ thuộc gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau thiên tai. 

Cùng em vượt lũ có sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ, mang đến nhiều tiết mục âm nhạc đầy cảm xúc như Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO... Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn cống hiến hướng về miền Trung ruột thịt. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo dài mặc chung kết 'Britain's Got Talent'  - ảnh 1

Ngọc Mai vui mừng thông báo số tiền ủng hộ cho ba chương trình lên đến hơn 1 tỉ đồng

Ảnh: BTC

Ở phần 1, các nghệ sĩ gạo cội sẽ mang đến không gian ấm cúng, xúc cảm với những ca khúc thấm đượm nghĩa tình quê hương. Kế đến, các nghệ sĩ trẻ sẽ tiếp nối bằng những bản hit đang được yêu thích. Riêng K-ICM cùng APJ và RyO tiết lộ sẽ mang đến phần trình diễn với âm nhạc được làm mới khá bất ngờ cho chương trình lần này.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của bộ đôi NSƯT Quốc Cơ - NSƯT Quốc Nghiệp, hai “hoàng tử xiếc" đã có “cú nhảy sinh tử" tại chung kết Britain's Got Talent 2018 khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Ngoài việc tái hiện tiết mục xiếc ấn tượng trên sân khấu, anh em nhà họ Giang còn đóng góp hai bộ áo dài truyền thống đã từng mặc tại đêm chung kết cho phần bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc. Đông đảo khán giả vô cùng háo hức được tận mắt chứng kiến tiết mục xiếc “huyền thoại" này. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo dài mặc chung kết 'Britain's Got Talent'  - ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ như Cẩm Vân, Phương Thanh, Quang Linh sẽ góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này

Ảnh: BTC

Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc, nghẹn ngào tâm sự về tình hình bão lũ những ngày qua: “Miền Trung chúng ta đang oằn mình với những cơn lũ rất nghiêm trọng, rất nhiều vụ sạt lở, mất mát về cả người lẫn của”. Mặc dù đang du học ở Mỹ, không thể về quê nhà vì giữa tâm dịch Covid-19, Hương Tràm vốn là một người con miền Trung cũng gửi lời nhắn nhủ đến các khán giả: “Hy vọng là sau chương trình này, chúng tôi sẽ thu được một số tiền đáng kể, có thể giúp cho người dân miền Trung, giúp cho trẻ em miền Trung vượt lũ. Xin chân thành cảm ơn và mong nhiều tấm lòng đến với chúng tôi”.

Đại diện ban tổ chức, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ trước khi Cùng em vượt lũ khởi hành, có 2 chuyến xe khác là Nối vòng tay lớn Giọt nước ân tình lên đường để cứu trợ khẩn cấp cho bà con trong tâm lũ. Tổng số tiền thu được từ 3 quỹ tính đến hiện tại đã vượt mốc 1 tỉ đồng và vẫn đang nhận sự chung tay của các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước. “Đây là động lực rất lớn để chuyến xe Cùng em vượt lũ sẽ chạy thật nhanh và mang theo thật nhiều giá trị tinh thần lẫn vật chất tiếp ứng cho đồng bào yêu thương”, cô nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm