Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng từ chối diễn ngay trước đêm chung kết

Thành Long
Thành Long
05/06/2018 13:48 GMT+7

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa có những tiết lộ bất ngờ về việc muốn bỏ cuộc trước đêm chung kết Britain’s Got Talent.

Clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp yêu cầu ban tổ chức đổi phông sân khấu vì nhầm lẫn với văn hóa Trung Quốc - Nguồn: Kênh YouTube Official Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Tối 3.6 (giờ Anh), đại diện Việt Nam là Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn ấn tượng tại đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent. Mặc dù không giành được chiến thắng, nhưng phần thể hiện của hai anh em nhà họ Giang đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với người hâm mộ trong và ngoài nước. Thậm chí, sau khi cuộc thi kết thúc, nhiều khán giả quốc tế đã bày tỏ sự tiếc nuối khi đại diện Việt Nam bị loại khỏi top 3.
Mới đây, thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng từ chối biểu diễn ngay trước đêm chung kết khiến người hâm mộ bất ngờ. Cụ thể, trong lúc chuẩn bị sân khấu cho màn trình diễn của đại diện Việt Nam trước đêm chung kết, ban tổ chức Britain’s Got Talent đã nhầm lẫn khi sử dụng phông nền mang đậm dấu ấn văn hóa Trung Quốc. Ngay lập tức, hai anh em nhà họ Giang đã trao đổi với ban tổ chức để thay đổi phông nền, nếu không sẽ từ chối biểu diễn.
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từng từ chối diễn vì ban tổ chức nhầm phông nền Trung Quốc.1
Sau khi trao đổi một cách kiên quyết, phông nền trong màn trình diễn của hai anh em lập tức được thay thế Ảnh: Fanpage Britain’s Got Talent
“Trước đêm chung kết, chúng tôi gặp một vấn đề là do phía ban tổ chức không biết phông nền Việt Nam nên họ đã sử dụng phông nền mang đậm dấu ấn văn hóa Trung Quốc. Vì trong tối nay chúng tôi phải biểu diễn nên bây giờ, mọi thứ đang thay đổi rất nhanh để đảm bảo kịp tiến độ, phục vụ cho phần thi tối nay”, đại diện Việt Nam chia sẻ.
Trước đó, hai anh em "hoàng tử xiếc" cũng gặp rắc rối liên quan đến thời gian khi ban tổ chức yêu cầu cắt màn trình diễn của họ từ 4 phút 43 giây xuống còn 3 phút 30 giây. Điều này khiến hai anh em gặp nhiều khó khăn khi phải tập luyện lại để đáp ứng yêu cầu về thời gian mà ban tổ chức đưa ra.
 
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từng từ chối diễn vì ban tổ chức nhầm phông nền Trung Quốc.2
Sau đêm thi, Quốc Cơ khiến người hâm mộ xúc động khi viết tâm thư xin lỗi em trai vì sự cố té ngã lúc tập luyện Ảnh: Chụp màn hình
Sau đêm thi chung kết, Quốc Cơ đã khiến người hâm mộ xúc động khi viết tâm thư chia sẻ về cú ngã của em trai trong lúc tập luyện. “Đêm em ngã, anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em”, Quốc Cơ bồi hồi nhớ lại.
Ông xã MC Hồng Phượng nghẹn ngào nói lời xin lỗi em trai. Đồng thời anh cũng bày tỏ lòng biết ơn Quốc Nghiệp đã cho anh sức mạnh vượt qua nỗi sợ bản thân. “Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh. Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi. Ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về”, Quốc Cơ xúc động viết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.