Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới

03/02/2023 20:14 GMT+7

Từ Ý, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vui mừng thông báo đã xác lập thành công kỷ lục Guinness mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness cuối - Ảnh 1.

Đây được xem là cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Hải An

Buổi xác lập kỷ lục diễn ra vào tối 3.2 (giờ Việt Nam), trễ hơn 1 tiếng so với dự kiến ban đầu. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải vừa bịt mắt, vừa chồng đầu leo lên 10 bậc thang, đi ngang con đường dài 10m, sau đó đi xuống 10 bậc thang...

Theo quy định của Tổ chức kỷ lục Guinness ở Ý, anh em nhà họ Giang có 3 lần thực hiện. Tuy nhiên, chỉ lần đầu tiên, họ đã hoàn thành trong thời gian 115 giây. Cả hai không giấu được xúc động khi có thêm một thành tích ấn tượng, là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp đỉnh cao của hai anh em suốt 20 năm qua.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness cuối - Ảnh 2.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp căng thẳng khi thực hiện thử thách

Hải An

Quốc Cơ tự hào khi có thêm cột mốc mới trong sự nghiệp của mình. Anh kể trong quá trình xác lập kỷ lục đã suýt gặp sự cố nhưng may mắn lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt. Trong khi đó, Quốc Nghiệp chia sẻ: "Tôi chỉ biết làm thật tốt trách nhiệm của mình vì có biết bao sự lo lắng. Chúng tôi nghĩ mình chỉ làm một lần thôi chứ không có lần thứ 2. Cho dù có gì cũng phải giữ bình tĩnh. Và chính điều đó giúp chúng tôi vượt qua".

Đồng thời, anh em nhà họ Giang gửi lời cảm ơn khán giả đã tin tưởng, ủng hộ mình trong hành trình vừa qua. Quốc Cơ nói đó chính là động lực để cả hai xác lập thành công kỷ lục thế giới mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới

Trước đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp căng thẳng, áp lực vì liên tục gặp sự cố té ngã trong quá trình tập luyện, khiến cả hai chấn thương nhẹ. Thậm chí trước ngày lập kỷ lục, anh em nhà họ Giang có buổi tập luyện thực tế trên giàn trình diễn chính thức.

Trong buổi tập, khi không bịt mắt di chuyển, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thành công với thời gian 95 giây. Tuy nhiên, khi bịt mắt, Quốc Cơ bị lệch hướng, trượt chân nên Quốc Nghiệp té xuống đệm an toàn. Trước sự cố này, họ quyết định ngưng tập. Hai anh em không tránh khỏi áp lực vì lần lập kỷ lục này khá khó, lại bị giới hạn về mặt thời gian.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.