Quốc Đại: Lúc chồng Cẩm Ly mời hợp tác, tôi khóa máy, cắt liên lạc

0 Thanh Niên Online

Quốc Đại tiết lộ từng tự ti, mặc cảm khi hợp tác cùng nhạc sĩ Minh Vy trong tập 14 Khoảnh khắc rực rỡ. Nam ca sĩ từng có ý định dừng lại sự nghiệp vì nghi ngờ năng lực bản thân. 

Quốc Đại là một trong những nghệ sĩ thành công và ghi dấu ấn trong lòng nhiều thế hệ. Nam ca sĩ được biết đến với những ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca cùng những làn điệu quê hương ngọt ngào.

Giai đoạn hoàng kim của giọng ca Bằng lòng đi em là lúc anh được hãng đĩa Kim Lợi mời làm ca sĩ độc quyền. Thời điểm này, Quốc Đại cho biết cuộc đời anh như bước sang trang mới. Anh chia sẻ: “Ngày xưa, tôi là ca sĩ của Trung tâm ca nhạc thành phố. Còn Cẩm Ly là ca sĩ khách mời. Thời đó, trung tâm Kim Lợi đang cần tìm một giọng hát mới để hợp tác”.

Quốc Đại: Lúc chồng Cẩm Ly mời hợp tác, tôi khóa máy, cắt liên lạc - ảnh 1

Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ mang ơn vợ chồng Minh Vy - Cẩm Ly

BTC

Dù được cộng tác với hãng đĩa hàng đầu thị trường nhưng Quốc Đại tiết lộ anh vô cùng mặc cảm về năng lực. Thậm chí, giọng ca Anh về miền Tây còn muốn “cắt liên lạc” với nhạc sĩ Minh Vy. Anh tâm sự: “Nhạc sĩ Minh Vy gọi điện, mời tôi về trung tâm để hợp tác độc quyền. Tôi nghe xong cúp máy luôn. Tôi từng rất tự ti, mặc cảm về bản thân từ giọng hát đến ngoại hình. Tôi khóa máy mấy hôm luôn, lúc tôi mở máy thì anh ấy gọi lại. Lúc đó, tôi có tâm sự với anh Minh Vy về sự tự ti của mình. Anh ấy liền gọi tôi lên công ty, phân tích nhiều thứ để “khai thông” tư tưởng của tôi”.

Quốc Đại: Lúc chồng Cẩm Ly mời hợp tác, tôi khóa máy, cắt liên lạc - ảnh 2

Quốc Đại từng khóa máy, không nhận cuộc gọi từ nhạc sĩ Minh Vy vì một lý do

BTC

Dù không định hướng xây dựng cả hai trở thành cặp song ca nhưng màn kết hợp của Quốc Đại - Cẩm Ly bất ngờ gây sốt. Hai giọng ca được đông đảo khán giả yêu mến qua nhiều bài hit như: Lâu đài tình ái, Về miền Tây, Sầu tím thiệp hồng Thậm chí, đĩa CD của họ cũng bán rất chạy khi ra mắt năm 2016.

Nhìn lại khoảng thời gian huy hoàng trong quá khứ, Quốc Đại xúc động nói: “Khi về Kim Lợi, nhạc sĩ Minh Vy rất cực khi làm việc với tôi. Bởi vì cách hát của tôi khác xa với cách của công ty định hướng. Thế là anh ấy giúp tôi nắn nót cho cách hát của tôi trở nên mộc mạc hơn. Tôi mang chữ “ân” đối với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy. Nếu không có anh chị, chắc chắn sẽ không có Quốc Đại ngày hôm nay”. Đồng thời, Quốc Đại cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn yêu thương và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm