Quốc Võ 'Kiếp giang hồ' về Việt Nam ra MV, xây cầu từ thiện

22/09/2022 15:30 GMT+7

Quốc Võ, đạo diễn loạt phim Kiếp giang hồ, Man on fire, Bàn tay máu,... vừa phát hành MV Đợi ánh trăng thề do anh sáng tác và thể hiện; đồng thời khánh thành cầu từ thiện ở Vĩnh Long.

Đạo diễn Quốc Võ vừa phát hành MV Đợi ánh trăng thề do anh tự sáng tác và thể hiện. MV là tâm huyết của đạo diễn, đồng thời là món quà mà những người bạn dành tặng anh.

MV được quay vỏn vẹn 1 ngày với ê kíp gồm những người bạn của Quốc Võ tham gia, không ai lấy cát xê. Đợi ánh trăng thề là bài tình ca buồn, có phần lời lãng mạn. Trước nay, Quốc Võ thường chỉ sáng tác về gia đình, tình cảm cha mẹ. Riêng Đợi ánh trăng thề là ký ức của nam đạo diễn về những mối tình đẹp đã qua. Khi viết, anh nhớ về những cô gái đã yêu mình hết lòng nhưng cả hai không đến được với nhau.

Quốc Võ nói toàn bộ lợi nhuận có được từ việc phát hành ca khúc Đợi ánh trăng thề trên các nền tảng số sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện. Anh cũng vừa về Việt Nam, cùng các thành viên Hội từ thiện Trái Tim Việt dự lễ khánh thành cầu từ thiện ở xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Cầu dài 33m, rộng 3,3m, trọng tải 2 tấn, trị giá 425 triệu đồng.

Quốc Võ, người sáng lập quỹ Trái Tim Việt, sát sao cùng ê kíp trong hơn 50 ngày thi công. Tính đến hiện tại, Hội đã xây được 5 cây cầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long với tổng kinh phí hơn 6 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.