Quý Hương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

01/12/2022 15:00 GMT+7

Tối 30.11, Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 khép lại thành công tại TP.Huế. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119), Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212).

Đêm thi có sự tham dự của Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Hoa hậu Khương Phương Anh, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân… cùng với các khách mời.

Các thí sinh lần lượt trình diễn áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Được xướng tên vào Top 5 thi ứng xử, doanh nhân Quý Hương nhận được câu hỏi từ danh ca Ngọc Sơn: “Bạn nghĩ sao về câu nói một người đẹp hoàn hảo hội tụ đủ 2 yếu tố sắc đẹp và trí tuệ?”. Cô chia sẻ: “Sắc đẹp và trí tuệ và hai tiêu chí mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Nhưng theo tôi, người đẹp có tâm và có tầm sẽ có sức ảnh hưởng nhiều hơn. Với một tâm hồn đẹp và một trái tim nhân hậu hội tụ thêm yếu tố sắc đẹp và trí tuệ thì người phụ nữ sẽ ngày càng tỏa sáng hơn".

Với câu trả lời đầy thuyết phục và tự tin, nữ doanh nhân TP.Đà Nẵng chạm tay được đến ngôi vị Á hậu 1. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” và “Người đẹp dạ hội”. Theo thông tin từ BTC, tân Á hậu 1 hiện là Giám đốc Công ty TNHH May mặc xuất khẩu T&H.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.