Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông 43 tuổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò mong được Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình trò chuyện, tìm hiểu, anh bị bà mẹ hai con từ chối hẹn hò khiến nam MC buồn bã, tiếc nuối. 

Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò  - ảnh 1

Quyền Linh buồn bã khi mai mối thất bại cho người đàn ông từng qua 'một lần đò'

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 816 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Trương Quang Mau (43 tuổi), đang làm cho một công ty xây dựng ở quận 7 và Phùng Thị Thu (40 tuổi), hiện buôn bán tự do ở Thủ Đức.

Theo chia sẻ, đàng trai từng trải qua một cuộc hôn nhân hơn 18 năm, đã có con 6 tuổi. Anh tâm sự sau khi mình lên TP.HCM làm ăn thì vợ chồng trục trặc dẫn đến ly hôn. Điều đó khiến Quang Mau buồn bã suốt 3 năm liền. Thậm chí có khoảng thời gian anh không ăn uống gì được, chỉ hút thuốc. Khi kể câu chuyện của mình tại chương trình, người đàn ông vẫn còn ngậm ngùi.

Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò  - ảnh 2

Người đàn ông tâm sự buồn về cuộc hôn nhân của mình, nhớ rõ từng ngày tháng ly hôn khiến mọi người xót xa

chụp màn hình

Trước hoàn cảnh của Quang Mau, hai MC liên tục gửi lời an ủi, động viên anh phải vui vẻ, phấn chấn để bắt đầu một cuộc sống mới. "Hy vọng người phụ nữ mới sẽ giúp anh lấy lại giấc ngủ, giúp cho anh bớt buồn, bớt hút thuốc lại nha", Ngọc Lan nhắn nhủ.

Về phía Phùng Thị Thu, cô một mình bươn chải nuôi 2 con suốt 11 năm qua sau khi chồng qua đời. Cô chia sẻ: "Khi ấy tôi mới 29 tuổi. Mình có hai thằng con trai nên cũng cố ở vậy nuôi các con trưởng thành. Nay đứa lớn 19 tuổi, đứa nhỏ được 16 tuổi rồi".

Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò  - ảnh 3

Người phụ nữ được hai cậu con trai ủng hộ đi tìm hạnh phúc mới

chụp màn hình

Khi được hỏi về hình mẫu, người phụ nữ tâm sự mình chỉ cần một người có thể đồng cảm, biết san sẻ công việc và chăm lo cho các con. Điều quan trọng nhất cô cần là người đó yêu thương mình thật lòng. "Tôi không thích đàn ông cờ bạc, hút thuốc", cô nói. Trước chia sẻ này, Quyền Linh lo lắng cho đàng trai: "Chết rồi, bên kia ngày một gói thuốc. Biết làm sao giờ".

Sau những thông tin ban đầu, Quyền Linh và Ngọc Lan mở rào cho cặp đôi được trực tiếp gặp mặt nhau. Trong cuộc trò chuyện, khi Quang Mau bày tỏ mong muốn đàng gái về quê mình sống nếu tiến xa hơn, Phùng Thị Thu thẳng thắn: "Em không quan trọng người quê ở đâu nhưng người đó phải định hướng sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Em không thể về quê theo anh được, còn anh theo em được thì tốt". Tiếp đó, cả hai cũng chia sẻ với nhau về định hướng tương lai, cuộc sống nếu về chung một nhà. Họ còn trao nhau những câu hát tình cảm trước khi đến với quyết định.

Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò  - ảnh 4

Hai MC buồn bã khi không thể hoàn thành vai trò mai mối của mình cho người chơi

chụp màn hình

Tuy nhiên, sau quá trình hẹn hò và tìm hiểu, chỉ có Quang Mau bấm nút hẹn hò, còn Phùng Thị Thu từ chối đối phương. Trước tình huống này, Quyền Linh chia sẻ anh rất tiếc dù từ đầu đã biết đàng gái sẽ quyết định như vậy. "Nhưng trong lòng Linh vẫn ước, vẫn mong rằng nó sẽ khác. Nhưng cuối cùng nó vẫn diễn ra đúng như những gì mình suy nghĩ. Sẽ có người bấm nút cho chị, cũng sẽ có người bấm nút cho anh ấy. Đừng lo nhé, nửa mảnh ghép còn lại sẽ có ở đâu đó trong cuộc sống này. Đến lúc nào đó, nó sẽ ghép đúng vào chúng ta", nam MC nhắn nhủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm