Quyền Linh 'ghen tị' với chuyện tình cô gái thuê trọ nhà mẹ chồng tương lai

12/09/2022 17:26 GMT+7

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 294 khiến khán giả và Quyền Linh thích thú với câu chuyện của cô gái từ người thuê trọ trở thành con dâu bà chủ.

Quyền Linh trầm trồ trước cô gái "tốt số", từ ở trọ thành con dâu bà chủ, lại được mẹ chồng cưng chiều

btc

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập mới nhất là cuộc trò chuyện của Quyền Linh, Lê Lộc với cặp mẹ chồng Phạm Thị Minh Cẩm (64 tuổi) và nàng dâu Nguyễn Trần Yên (24 tuổi).

Được biết, trước đó Trần Yên đã quen con trai của bà Minh Cẩm và được anh giới thiệu về nhà mình ở trọ khi vừa lên đại học. Vì mẹ chồng bằng tuổi bà ở nhà, nên những ngày đầu cô luôn miệng gọi “bà”. Dù ấn tượng ban đầu về mẹ chồng có phần hơi sợ, nhưng về ở trọ rồi cô lại vô cùng bất ngờ vì bà chủ trọ quá chu đáo, hiền lành. Cô ở trọ căn nhà kế bên nhưng trong suốt 6 năm, thời gian ở nhà bà chủ trọ còn nhiều hơn ở phòng mình.

Bà Minh Cẩm cùng Trần Yên tiết lộ về cuộc sống gia đình khi tham gia Mẹ chồng nàng dâu

btc

“Trước đó, chồng có dẫn mình về gặp mẹ hồi sinh nhật mẹ một lần. Ban đầu nhìn mẹ toát ra phong thái rất nghiêm, làm cho mình hơi sợ. Ở được vài tháng là mẹ giảm cho mình 50% tiền nhà, phần đó coi như cho mình chi tiền học tập, rồi mẹ cũng gọi qua ăn cơm suốt", nàng dâu vui vẻ chia sẻ.

Về phần Minh Cẩm, bà cũng đã rất ưng bụng bạn của con trai từ những ngày đầu: “Hồi đó nhìn Yên như một bé trai bụ bẫm, mặc quần short, áo thun còn chạy cái xe đạp leo núi. Nhìn bình dân, giản dị, dễ thương lắm”. Bà chỉ có hai người con trai, nay có Trần Yên gần gũi qua lại, rất hợp tính nên càng yêu thương cô như con gái. Bà còn rất tâm lý, nghiêm túc xuống tận nhà chào hỏi thông gia tương lai để “đẩy thuyền” cho đôi trẻ sớm tiến đến hôn nhân.

Lê Lộc "xin vía" mong gặp được mẹ chồng thương con dâu như con gái ruột giống bà Minh Cẩm

BTC

Sau 6 năm làm cô gái thuê nhà, Trần Yên cũng chính thức trở thành dâu của Minh Cẩm. Nói mới làm dâu 5 tháng, nhưng sự thấu hiểu, tâm đầu ý hợp của mẹ chồng nàng dâu đã được chứng minh trong suốt những năm qua. Nàng dâu hài hước tiết lộ: “Hồi trước là khách qua nhà mẹ ăn cơm, mình cũng cả nể chạy phụ này phụ kia vì muốn để lại ấn tượng tốt. Tới khi mình làm con dâu rồi thì mẹ giành làm hết. Đồ ăn mẹ nấu sẵn chỉ việc ăn thôi, rửa chén mẹ cũng không cho rửa”. Dù gu thời trang hai mẹ con có thể không hợp nhau, nhưng chỉ cần là đồ mẹ mua thì Trần Yên cũng vui vẻ mặc đồ đôi cùng.

Mẹ chồng cũng tiết lộ thêm trong suốt 6 năm qua chưa từng ghét bỏ, giận hờn con dâu lần nào. Bà còn tự hào khoe về nàng dâu thảo với MC Quyền Linh: “Tính Yên rất hiền lành, rất ngoan. Những quan tâm, chăm sóc của Yên rất đơn giản thôi nhưng mình ấm lòng, xúc động. Có lần tôi nhập viện, lúc đó Yên chưa làm dâu nhưng đưa tôi đi viện, đưa tôi về nhà thì chăm sóc, cơm nước bưng tận giường cho tôi. Con không cần cho mình cái gì nữa hết mình cũng đã hạnh phúc vì có thêm một cô con gái nữa rồi. Chỉ cần con sống hạnh phúc với con trai mình, biết tôn trọng ba mẹ, anh chị chồng là được”.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình khiến hai MC và khán giả xúc động

BTC

Câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu quá dễ thương khiến MC Quyền cũng phải Linh "ghen tị": “Ai chuẩn bị làm dâu thì nhớ học hỏi câu chuyện ngày hôm nay”. Cuối chương trình, sự xuất hiện của Nguyễn Phạm Quốc Đạt - con trai bà Minh Cẩm, chồng Trần Yên cùng bức thư gửi gắm những tình cảm yêu thương cho hai người phụ nữ đã khiến ai cũng xúc động nghẹn ngào. Nhìn cảnh một nhà ba người ôm nhau hạnh phúc, MC Quyền Linh và Lê Lộc cũng cảm nhận niềm vui và nguồn năng lượng tích cực này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.