Quyền Linh ngỡ ngàng nữ MC lấy chồng 7 năm cắt hành ngò cũng không biết

10/02/2023 12:38 GMT+7

Thảo Nhi gây bất ngờ khi thú nhận vụng về nữ công gia chánh, chưa phải "làm dâu" một ngày dù lấy chồng 7 năm, nhưng vẫn được mẹ chồng yêu thương hết mực khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh ‘mách nước’ đàn em bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Thảo Nhi tiết lộ không giỏi nữ công gia chánh vẫn được mẹ chồng hết mực yêu thương

BTC

Thảo Nhi được biết đến là MC của Đài truyền hình TP.HCM (HTV), gây ấn tượng với khán giả bởi sự hoạt ngôn khi cầm trịch Bản tin 60 giây cùng các chương trình rating cao như Chuyện trưa 12h, HTV Giải trí... Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Thảo Nhi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh chồng là MC Thiên Vũ.

Đến với Mẹ chồng nàng dâu tập 316, Thảo Nhi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình cùng mẹ chồng là bà Phạm Thị Tỉnh để chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân, gia đình đằng sau ánh đèn sân khấu. Xuất hiện trong tà áo dài truyền thống, mẹ chồng MC Thảo Nhi gây thiện cảm với Quyền Linh bởi khuôn mặt phúc hậu và cách nói chuyện sâu sắc.

Quyền Linh ‘mách nước’ đàn em bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

MC Thảo Nhi cùng mẹ chồng chia sẻ chuyện gia đình tại Mẹ chồng nàng dâu

BTC

Không bất ngờ trong lần đầu gặp mẹ chồng vì phần nào đoán được lối sống gia đình phản ánh rõ qua con người của Thiên Vũ, Thảo Nhi vẫn đặc biệt ấn tượng về mẹ chồng: "Ngày đầu tiên gặp mẹ, tôi đã thấy được sự chịu thương chịu khó đúng kiểu người phụ nữ Việt Nam. Mẹ có thể bỏ hết tất cả những niềm yêu thích của mình, luôn hy sinh rất nhiều cho chồng con".

Yêu nhau hơn 3 năm và chính thức lên xe hoa vào tháng 5.2016 với MC Thiên Vũ, người đẹp sinh năm 1987 gây bất ngờ khi tiết lộ ngần ấy năm chưa một ngày phải làm dâu. Thậm chí cô còn thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện quan trọng của gia đình. Nữ MC Chuyện trưa 12h thú nhận khá vụng về trong việc bếp núc và không có nhiều thời gian để chăm lo cho mẹ chồng, thậm chí mới chỉ nấu ăn được vài lần. "Về nữ công gia chánh hoặc vấn đề săn sóc cơm nước cho gia đình thì Nhi là con số 0. Cái nhỏ nhất là cắt hành ngò cũng không biết", mẹ chồng "bóc phốt" nàng dâu khiến Quyền Linh bất ngờ.

Quyền Linh ‘mách nước’ đàn em bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Nữ MC Bản tin 60 giây bị mẹ chồng "bóc phốt" vụng về, đến cắt hành ngò cũng không biết

BTC

Dù vậy, bà Tỉnh hiểu cho tính chất công việc bận rộn của MC truyền hình nên luôn giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện cho nàng dâu tập trung phát triển sự nghiệp. Mẹ MC Thiên Vũ cho hay: "Làm dâu thì có nhiều cách lắm, không phải lúc nào cũng ở bên mẹ mới là làm dâu. Những lời nói, cử chỉ ân cần nói lên được tình thương mẹ con dành cho nhau đã đủ rồi". Tuy nhiên, đôi lúc bà Tỉnh vẫn trách nàng dâu vì không có nhiều thời gian bên cạnh cháu gái.

Biết ơn vì tình thương của mẹ và nhận thức những thiếu sót của bản thân, Thảo Nhi giãi bày: "Tôi là một người rất ham kiếm tiền, tôi không chịu được việc phải ở nhà quá 1-2 ngày mà phải ra đường làm việc và hoạt động. Đôi khi tôi cũng muốn giảm bớt việc để lo cho chồng con nhưng không thể làm được. Có những tình cảm không cần phải nói ra, chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là cũng biết mẹ muốn nói điều gì. Tôi cố gắng hiểu con mình, hiểu mẹ chồng để có cách cư xử riêng và đặc biệt để gia đình không mất tình cảm".

Quyền Linh ‘mách nước’ đàn em bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Thảo Nhi khóc nghẹn trước tình cảm của mẹ chồng

BTC

Lắng nghe câu chuyện gia đình của khách mời, Quyền Linh lên tiếng "mách nước" cho nàng dâu trẻ: "Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta tất bật mưu sinh để khi quay lại không còn ai bên cạnh. Em nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, không cần gì quá to lớn mà chỉ là một bữa cơm gia đình hay cùng nhau đi mua sắm, đặc biệt dành thời gian cho con của mình vì nó cần sự chia sẻ của người mẹ. Dù được mẹ chồng yêu thương nhưng chúng ta cũng đừng tự tin vào điều đó quá, thỉnh thoảng mình nên có trách nhiệm làm dâu một chút. Chứ cuộc đời còn dài lắm, không ai biết trước được điều gì đâu".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.