Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 tuổi

09/06/2024 18:04 GMT+7

Tài xế 60 tuổi đến chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người bầu bạn tuổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 tuổi- Ảnh 1.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế chinh phục mẹ đơn thân

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1010 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thành (60 tuổi), làm tài xế lái xe công nghệ, còn đàng gái là Lê Thị Thủy (47 tuổi), mở tiệm giặt sấy tại nhà.

Theo chia sẻ, Văn Thành mồ côi cha mẹ, cũng không có họ hàng. Hiện ông thuê nhà và sống một mình. Trước đây, ông Thành từng cưới vợ nhưng đã ly hôn cách đây hơn 30 năm. Sau đó, vợ cũ và con trai sang nước ngoài sinh sống nên ông ít khi liên lạc. Thời gian sau, ông Thành gắn bó với một người phụ nữ, chung sống 20 năm và mới kết thúc gần đây. "Trong một lần cô ấy về quê thì không chịu lên nữa. Tôi gọi về thì cô ấy nói người nhà không cho lên, bảo ở nhà giúp gia đình, sau này có gì già cả thì anh em trong nhà lo. Tuy nhiên, sau đó tôi nghe người quen ở đó nói cô ấy có bồ. Tôi không tin và đi về dưới tìm hiểu thì đúng như vậy, thậm chí cô còn đám cưới với người ta. Lúc đó tôi bàng hoàng, trái tim tan nát, không còn biết gì nữa", kể đến đây thì người đàn ông nghẹn lời.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 tuổi- Ảnh 2.

Ông Thành có chút nghẹn ngào khi nhắc về người phụ nữ gắn bó suốt 20 năm vừa bỏ đi lấy chồng

Chụp màn hình

Khi Quyền Linh cho rằng còn thương người cũ, ông Thành thẳng thắn không còn thương vì "ly nước đã đổ rồi, không còn lấy lại được". Người đàn ông cũng tâm sự nguyên nhân có thể vì trước đó cả hai buôn bán thua lỗ, vay nợ ở ngoài rồi áp lực, từ đó cả hai không còn hạnh phúc. Đôi lúc nghĩ lại chuyện cũ, ông Thành chỉ biết khóc một mình vì chẳng có ai để chia sẻ. "Bây giờ tôi như cây đèn hết dầu, cần một người bầu bạn, châm dầu rồi bước tiếp. Tôi sống một mình, lúc đau bệnh cũng chẳng có ai lo", nam tài xế nghẹn ngào.

Ở bên kia hàng rào, Lê Thị Thủy cũng có hoàn cảnh lận đận khi trải qua hai lần đổ vỡ. Người phụ nữ tâm sự cô ly hôn người chồng đầu tiên lúc còn khá trẻ, có một con trai năm nay 23 tuổi. Đến cuộc hôn nhân thứ hai, cô mang bầu thì phát hiện người đó chưa ly hôn vợ. Lúc đó, cô quyết định chia tay, một mình nuôi con đến nay cũng đã 9 năm.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 tuổi- Ảnh 3.

Lê Thị Thủy làm mẹ đơn thân suốt 9 năm, đến chương trình mong tìm được người tử tế, sống tình cảm

Chụp màn hình

Đến với chương trình, người phụ nữ mong gặp được người chung thủy, biết quan tâm đến gia đình, không hút thuốc. "Tôi hy vọng người đó có thể đồng cảm với mình. Đàn ông thì phải chia sẻ, đừng để người phụ nữ phải làm tất cả mọi việc", cô nói. 

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Đều có cùng hoàn cảnh dang dở trong chuyện tình cảm, cả hai có sự đồng cảm, muốn tìm người chân thành, chung thủy để gắn bó. Ông Thành tâm sự ở tuổi này, bản thân chỉ cần người thật lòng với mình, không đòi hỏi gì hơn. "Nếu mình hiểu và thông cảm cho nhau thì tiến tới xa hơn. Lên chương trình này, anh chỉ muốn tìm người thật tình, sau này có gì mình cùng nhau chia sẻ trong cuộc sống. Đến khi già cả, ông chăm bà, bà chăm ông, anh chỉ cần như thế", người đàn ông 60 tuổi bộc bạch.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 tuổi- Ảnh 4.

Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa khi mai mối thành công cho cặp đôi

Chụp màn hình

Sau đó, MC Quyền Linh - Ngọc Lan cho cặp đôi tiến hành bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc màn hình trái tim sáng đèn, báo hiệu cặp đôi đồng ý kết duyên khiến hai MC và khán giả vỡ òa cảm xúc. Nam MC bày tỏ vui mừng khi mai mối thành công, mong họ nắm chặt tay và cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.