Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn tuổi

08/02/2024 07:05 GMT+7

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', Xuân Hiệp có cuộc trò chuyện vui vẻ, thừa nhận rung động trước mẹ đơn thân Kim Ngọc. Tuy nhiên đến phút cuối, anh lại từ chối hẹn hò với lý do không phù hợp tiêu chí khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn tuổi- Ảnh 1.

Quyền Linh không hài lòng trước lý do từ chối hẹn hò của tài xế

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 975 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đều từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Trương Xuân Hiệp (42 tuổi - Đồng Nai), là tài xế xe công nghệ, còn đàng gái là Lê Kim Ngọc (41 tuổi - Bến Tre), buôn bán tạp hóa.

Xuân Hiệp cho biết anh kết hôn được 10 năm rồi chia tay cách đây 5 năm. Anh nói nguyên nhân đổ vỡ vì vợ cũ không thật lòng với mình và ngoại tình. Hiện Xuân Hiệp đang nuôi con trai 10 tuổi, có đất riêng nhưng chưa xây nhà mà ở thuê. Anh tự tin bản thân là người không nhậu nhẹt, hút thuốc. Tham dự chương trình, Xuân Hiệp mong có thể tìm được người phụ nữ cao từ 1,5m, khoảng 32 tuổi đổ lại, chưa có con càng tốt hoặc chỉ nên có một con.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn tuổi- Ảnh 2.

Xuân Hiệp đang "gà trống nuôi con" sau khi ly hôn vợ

Chụp màn hình

Còn Kim Ngọc và chồng cũ chung sống 15 năm thì ly hôn. Cô tâm sự chồng có người khác cách đây 3 năm nhưng mới ly hôn cách đây 8 tháng. "Tôi đang là mẹ đơn thân, sống cùng hai con gái. Bé lớn nhà tôi năm nay đã 14 tuổi", đàng gái cho hay. Khi được hỏi về ưu và nhược điểm, Kim Ngọc chia sẻ mình khá vui vẻ, nhiệt tình nhưng nói nhiều và nóng tính.

Từng đổ vỡ hôn nhân vì chồng ngoại tình nên Kim Ngọc nhấn mạnh chuyện không thích người đàn ông giả dối, lăng nhăng. Cô muốn tìm người thẳng thắn, biết quan tâm, chia sẻ với vợ con. "Về nhà thì phải biết phụ vợ con việc nhà chứ không phải chỉ cần đưa tiền rồi không phụ giúp. Vì chồng cũng đi làm, vợ cũng đi làm thì việc nhà phải chia sẻ với nhau", cô bày tỏ.

Sau khi nghe tiêu chí của hai khách mời, Quyền Linh và Ngọc Lan khá trăn trở vì đàng gái dường như vượt quá mong muốn của tài xế xe công nghệ. Dù vậy, hai MC vẫn mong cả hai nên mở lòng, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn tuổi- Ảnh 3.

Kim Ngọc nghẹn ngào tiết lộ chuyện chồng ngoại tình

Chụp màn hình

Vừa gặp mặt, cả hai trao gửi nhau những món quà chuẩn bị sẵn. Khi nhận được bó hoa từ Kim Ngọc, đàng trai liền bày tỏ: "Hoa đẹp mà người cũng đẹp. Đến chương trình, anh muốn làm quen với em. Nếu được thì mình bấm nút rồi tính chuyện hôn nhân". Chia sẻ này khiến nam MC vui mừng và nhắn nhủ: "Đó, vậy mà đòi chi 32 tuổi không biết nữa. Cô này trẻ hơn tuổi luôn. Cả hai đã có một chặng đường dài không có hạnh phúc rồi, bây giờ hãy bù đắp rồi đem đến hạnh phúc cho nhau nhé".

Sau đó, Quyền Linh "đẩy thuyền" cho cặp đôi nắm tay để cảm nhận tình cảm với đối phương. Xuân Hiệp thừa nhận anh có chút bối rối và tim đập nhanh. Khi lấy lại bình tĩnh, anh còn hát tặng đàng gái ca khúc Hỏi vợ ngoại thành. Đáp lại, Kim Ngọc cũng tặng đàng trai ca khúc Hương tóc mạ non.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn tuổi- Ảnh 4.

Hai MC ngỡ ngàng khi người đàn ông từ chối bấm nút với đàng gái

Chụp màn hình

Qua trình trò chuyện, đàng trai thừa nhận có cảm tình và mong cô gái bấm nút cho cơ hội nhưng đến khi đưa ra quyết định, anh lại "quay xe" từ chối bấm nút. Tình huống này khiến Ngọc Lan vô cùng ngỡ ngàng: "Trời ơi sao vậy?".

Nói về lý do từ chối, Xuân Hiệp nhắc lại về tiêu chí ban đầu của mình là tìm người phụ nữ dưới 32 tuổi và chỉ có một con. Chia sẻ này của anh không được Quyền Linh đồng tình và lên tiếng phản ứng: "Có nhiều người họ có đến 3 - 4 đứa con mà vẫn tìm được người chồng tốt, quan trọng mình có hợp nhau hay không thôi. Gặp tôi là tôi bấm rồi đó, tiếc quá".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.