Quyền Linh ủng hộ giám đốc U.50 đi tìm bạn đời sau 2 lần đổ vỡ

07/12/2021 14:33 GMT+7

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Văn Quyên tham gia Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được người có thể xây dựng gia đình. Anh thể hiện sự tự tin, chủ động và được Quyền Linh góp sức để chinh phục đối phương

Quyền Linh liên tục nói giúp để Văn Quyên chinh phục được đàng gái Lê My

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 749 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho giám đốc Đỗ Văn Quyên (46 tuổi, đến từ Bình Dương) và Lê My (40 tuổi, đến từ Nha Trang), đang làm nghề uốn tóc.

Trong chương trình, Văn Quyên thể hiện là người tự tin, hoạt bát trên sân khấu thì Lê My lại có vẻ ít nói, hiền lành. Sau lần đổ vỡ trong hôn nhân, cô càng thận trọng hơn trong việc đi tìm một người tâm đầu ý hợp với mình. Nữ khách mời tâm sự: "Em kết hôn được 9 năm thì ly hôn, cách đây đã 2 năm rồi, con gái em đã được 9 tuổi. Lý do chia tay là do chồng cờ bạc khiến em không chịu nổi nữa". Cũng vì điều này, cô khẳng định bản thân rất e ngại với những người đàn ông cờ bạc và nhậu nhẹt.

Lê My mong có thể gặp được hình mẫu lý tưởng giống với MC Quyền Linh

chụp màn hình

Trước chia sẻ của đàng gái, Văn Quyên cũng thành thật rằng mình có nhậu và khoảng 4,5 lần/tháng. Lúc này, MC Quyền Linh đã lên tiếng nói giúp: "Đàn ông thì cũng nên nhậu một chút để quan hệ ngoại giao, nhưng nhậu xong không "lầy" là được, nhậu biết kiểm soát thôi chứ đàn ông mà ai không nhậu".

Khi được hỏi về tình trường của mình, Văn Quyên cho biết anh đã trải qua "hai lần đò". Đàng trai kể: "Lần đầu tiên là năm 2008, hai vợ chồng lúc đó còn trẻ quá nên chưa suy nghĩ chín chắn. Thời điểm đó kinh tế cũng còn kém nên vợ chồng có mâu thuẫn, dẫn đến chia tay. Cuộc hôn nhân này có hai đứa con, một đứa 18 tuổi đang ở với bà nội, còn một đứa ở bên ngoại. Sau đó, đến năm 2013, em thành lập công ty vận tải, đến 2017 thì có gặp một người vợ ở Bình Dương. Tụi em gặp nhau 20 ngày thôi, em cũng lớn rồi nên muốn ổn định gia đình và quyết định đám cưới. Tuy nhiên, khi chung sống thì mọi sự thay đổi nhiều quá nên chia tay nhau".

Văn Quyên từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Anh tự tin khẳng định mình là người rất đàng hoàng, chung tình

chụp màn hình

Được sự ủng hộ hết lòng của người thân, Quyền Linh cho mở rào để cả hai khách mời trực tiếp gặp mặt nhau. Văn Quyên đã tặng Lê My một chiếc túi xách và hát cho cô nghe ca khúc Lời tỏ tình dễ thương, khiến đàng gái cũng dành thiện cảm cho anh.

Trong cuộc trò chuyện, Văn Quyên đề cập đến chuyện sống thử và hỏi đàng gái: "Theo em thì chuyện sống thử có ý nghĩa gì không?". Câu hỏi này khiến Lê My có chút bối rối và chia sẻ: "Nếu như em và anh có cơ hội đến với nhau thì mình cứ tìm hiểu nhau khoảng 1 năm. Hiện tại em đang ở Nha Trang, con gái đang học ở đó và em cũng có tiệm tóc ngoài đó. Còn anh ở Bình Dương thì thỉnh thoảng anh ra thăm em".

Cả hai có cùng hoàn cảnh đều từng đổ vỡ hôn nhân nên có sự thấu hiểu dành cho nhau

chụp màn hình

Đáp lại, Văn Quyên cho biết vì công việc nên có thể 1 tháng anh sẽ ra thăm bạn gái khoảng một lần. "Nhưng nếu tình cảm đủ lớn, có thể 1 tuần một lần cũng được", anh nói. Bên cạnh đó, giám đốc công ty vận tải đề cập đến chuyện sinh thêm con nếu cả hai về chung một nhà. Theo anh, đứa con sẽ giúp cả hai thêm gắn kết với nhau. Về phía Lê My, cô nói rằng con cái là trời cho nên không đặt nặng vấn đề này.

Khi được MC Quyền Linh gợi ý "chốt hạ" cuộc gặp mặt người đẹp bằng một câu tỏ tình lãng mạn, Văn Quyên lập tức bước tới nắm tay và hỏi: "Em có tin anh không? Tin thì mới yêu được chứ không tin thì khó yêu. Đến với chương trình thì ai cũng muốn có một gia đình, chứ còn đến chỉ để quen biết thì ở ngoài đời cũng tìm được. Anh xác định đến đây để tìm người có thể vun đắp gia đình sau này. Nếu em đồng ý thì hãy bấm nút cho anh, anh sẽ cố gắng chăm sóc em". Chia sẻ này được khán giả vỗ tay ủng hộ, hai MC cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi bấm nút.

Quyền Linh và Ngọc Lan mong cặp đôi tìm hiểu và sớm báo tin vui về cho chương trình

chụp màn hình

Sau 3 tiếng đếm, màn hình trái tim đã sáng đèn báo hiệu cặp đôi đồng ý hẹn hò với nhau khiến cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan cũng vỡ òa khi đã mai mối thành công cho cặp đôi và chúc cả hai sớm có cái kết đẹp trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.