Quỳnh Lam 'bầm dập' vì cảnh bị cưỡng hiếp trong phim 'Hồng nhan'

04/02/2022 10:42 GMT+7

Diễn viên Quỳnh Lam có dịp trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia dự án phim Hồng nhan .

Quỳnh Lan gặp sự cố khi đóng cảnh táo bạo với Đoàn Minh Tài

ĐPCC

Quỳnh Lam gây chú ý khi góp mặt trong phim Hồng nhan, dự kiến lên sóng trên SCTV14 từ ngày 5.2. Trong dự án này, cô vào vai Lành - một cô gái hiền lành, hiếu thảo, chấp nhận cự tuyệt mối nhân duyên để lên thành phố học may kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Số phận của Lành cũng từ đây mà gặp nhiều sóng gió, đẩy đưa cô vào nghề buôn hương bán phấn. Sau nhiều biến cố cuộc đời vùi dập, và định kiến xã hội không cho cơ hội trở về như trước thì Lành trở nên gan góc, bản lĩnh.

Chia sẻ với Thanh Niên về cơ duyên đảm nhận vai Lành trong Hồng nhan, Quỳnh Lam tiết lộ vai diễn này vốn được nhắm cho cô. Đối với Quỳnh Lam, chính số phận của nhân vật là yếu tố khiến cô quyết định nhận lời tham gia. Người đẹp 8X bộc bạch: “Ngay từ phân đoạn đầu tiên, tôi đã có thiện cảm với nhân vật này. Dù được người người theo đuổi nhưng cô gái này đành bỏ nhân duyên sang một bên để kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Phim có nhiều xung đột, hành động và kịch bản khiến tôi cảm thấy rất hấp dẫn".

Quỳnh Lan tiết lộ cô nhiều lần "bầm dập" vì những cảnh quay trong Hồng nhan

ĐPCC

Diễn viên Quỳnh Lam chia sẻ quá trình quay phim có rất nhiều kỉ niệm khó quên với cô, trong đó phải kể đến cảnh được Tuấn Tú (Thanh Thức) cầu hôn dưới mưa. Thời điểm đó là khoảng 1 giờ sáng, ê-kíp phải làm cảnh mưa giả để thực hiện cảnh quay. “Vì hai người không tiến tới với nhau nên Lành phải cự tuyệt, không nhận lời. Lúc anh Thức quỳ xuống, tôi xúc động thật sự vì nhìn rất tội nghiệp. Tôi khóc đến mức sưng và đau mắt, không quay được. Anh đạo diễn thấy vậy nên phải dùng đá chườm lên. Cảnh quay xong lúc 4 giờ sáng, nếu xem khán giả sẽ thấy mắt tôi sưng giống như bị ong chích vậy", "nữ hoàng phim xưa" tiết lộ.

Nữ diễn viên vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng có cuộc đời đầy sóng gió

ĐPCC

Quỳnh Lam cho biết cảnh cháy vũ trường cũng để lại trong cô nhiều cảm xúc. Nữ diễn viên không nghĩ lửa cháy lớn đến thế nên khi bước vào thực hiện, cô cảm giác rất sợ. “Tay chân tôi run quá trời. Lửa sát bên tấm kiếng kêu tách tách khiến tôi rợn người, vì tôi sợ nổ, văng miểng vô người. Lửa phừng lên rất lớn nên phải ngưng lại, rồi ê-kíp quay cảnh cháy không có diễn viên trước, sau đó nhờ tổ thiết kế giảm dầu lại để an toàn hơn khi quay", cô chia sẻ.

Nữ diễn viên nói nhân vật Lành có nhiều nét khác biệt so với những dự án trước đây cô tham gia

ĐPCC

Cảnh Ngạn (Đoàn Minh Tài) cưỡng hiếp Lành trong nhà trọ cũng là một kỷ niệm khó quên đối với Quỳnh Lam. Nữ diễn viên tiết lộ phân đoạn này được thực hiện trong những ngày đầu đoàn bấm máy nên các đồng nghiệp khá nhập tâm. Khi đó, Đoàn Minh Tài xô ngã Quỳnh Lam té đụng vào thành giường khiến cô bị bầm tím bên hông. “Tôi thì mang giày cao gót, còn anh ấy là sức đàn ông nên anh ấy đẩy một cái khiến xương bên hông của tôi bị thương. Tôi đau đến mức khóc luôn. Lúc đó, anh Tài chạy lại xin lỗi. Tôi thấy mình đang khóc nên sẵn quay luôn. Tôi vừa đau, vừa phải khóc, vừa phải diễn. Qua mấy bữa sau, người tôi bầm tím luôn", cô kể.

Người đẹp mong khán giả sẽ tiếp tục đón nhận, yêu mến dự án mới của mình

ĐPCC

Hay cảnh Lệ Hồng xuống quê bắt Lành lên Sài Gòn cũng khiến Quỳnh Lam không quên. Cô kể dù đã ra khỏi ngoài khung hình nhưng diễn viên phụ vẫn cứ kéo Lam đến tận dốc, nơi có nhiều sỏi đá khiến chân cô chảy máu. “Đạo diễn thấy vậy nên mới báo là chỗ đó đâu có trong khung hình. Hai bạn cũng xin lỗi tôi. Lúc đó mình chỉ cho qua thôi chứ làm sao bây giờ. Những phân cảnh quay đó để lại nhiều cảm xúc trong tôi. Đó là những ngày sóng gió, không quên (cười)".

Quỳnh Lam khẳng định Lành không hề một màu hay lặp lại tính cách những vai diễn trước đây cô từng tham gia. Bởi theo nữ diễn viên, mặc dù là cô gái ngoan hiền nhưng Lành sở hữu sự sâu sắc, mạnh mẽ chứ không hề cam chịu. “Nếu như là một cô gái cam chịu thì đã “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó". Còn Lành sẵn sàng từ bỏ nhân duyên để lo lắng cho gia đình. Nhiều biến cố xảy ra khiến cô ấy trưởng thành hơn và sau đó là bất cần đời, trả thù đàn ông. Cô ấy không một màu đâu, nên tôi rất thích nhân vật này", người đẹp cho hay. Đồng thời, Quỳnh Lam cũng mong muốn khán giả khi theo dõi Hồng nhan sẽ thích và yêu mến vai diễn của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.