Ra hai phim Trịnh Công Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói gì về cáo buộc "chiêu trò"?

27/06/2022 09:25 GMT+7

Nhiều khán giả cho rằng hai bản phim về Trịnh cùng ra rạp chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của nhà sản xuất. Nhưng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định điều này bị tác động bởi yếu tố doanh thu nhiều hơn.

Ngay trước thềm công chiếu, Galaxy EE bất ngờ thông báo sẽ tung ra cùng lúc hai bộ phim điện ảnh về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến nhiều người bất ngờ. Khi phim chỉ mới ra mắt được vài ngày, nhà sản xuất lại quyết định rút Trịnh Công Sơn khỏi rạp, chỉ để lại Em và Trịnh. Điều này khiến khán giả không khỏi bối rối. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra, không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò từ phía nhà sản xuất.

Chia sẻ về điều này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định yếu tố quan trọng nhất liên quan đến doanh thu chứ không phải là vấn đề chiêu trò thu hút sự chú ý.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng hai bản phim về Trịnh ngoài những thay đổi về thời lượng thì nội dung phim không có nhiều sự khác biệt. Trước thông tin này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định đó là cảm nhận của khán giả, không phải là việc mà ekip sản xuất phim có thể can thiệp. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.