Ra mắt chuỗi hệ thống kinh doanh, dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng Easycar group

28/04/2021 17:03 GMT+7

Vào ngày 23.4.2021 vừa qua, Công ty cổ phần Easy Car tổ chức sự kiện ra mắt chuỗi hệ thống kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng Easycar group.

Đánh dấu chiến lược kinh doanh và tầm nhìn trong thời gian tới, với mục tiêu phát triển mạng lưới hệ thống chuỗi Các Hệ thống Showroom 1S-2S-3S “Kinh doanh và Dịch vụ sửa chữa, Dịch vụ làm đẹp chăm sóc xe”, với tâm huyết, hoài bão trở thành một tập đoàn, chuỗi sàn giao dịch có mặt khắp 65 tỉnh thành trên toàn quốc trong giai đoạn năm 2020-2024.
Công ty cổ phần Easy Car (EasyCar Group) là hệ thống kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng có bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh xe Ô tô với các thương hiệu xe nổi tiếng đi kèm với các hệ thống Đại lý 3S & Showroom trên khắp toàn quốc, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế cho xưởng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chí của các Nhà phân phối sản xuất Ô tô tại Việt Nam.
EasyCar Group hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Trao đổi mua bán ký gửi các dòng xe qua sử dụng và hoạt động hệ thống xưởng dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ kèm theo như: hỗ trợ thủ tục mua xe qua Ngân hàng, tư vấn kỹ thuật, thẩm định và định giá xe, lái thử trải nghiệm xe, cho thuê xe, dịch vụ chăm sóc làm đẹp CarCare và cải tạo các loại xe chuyên dụng.
Qua nghiên cứu khảo sát thị trường, công ty chúng tôi nhận thấy sản lượng ô tô xe mới được bán ra 5 năm gần đây từ 2015-2020 với doanh số gần 2,5 triệu xe, chúng tôi nhận định, đánh giá tiềm lực và nhu cầu mua sắm, sở hữu, thay đổi xe ô tô từ quý khách hàng là rất lớn.Và đặc biệt, từ kinh nghiệm 20 năm áp dụng mô hình mua bán, trao đổi, ký gửi xe qua sử dụng từ quy mô sẵn có và nắm bắt các cơ hội phát triển chung của thị trường, chúng tôi đã đúc kết, chuẩn hóa các quy trình mua bán, ký gửi, thẩm định xe một cách chuyên nghiệp với các tiêu chí thẩm định, tái bảo hành một cách khắt khe nhất.
Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị EasyCar Group chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vinh dự đứng đây với tư cách người thực hiện sứ mệnh cao cả đối với dự án thật sự tâm huyết mà Tập Đoàn giao phó. Chuỗi hệ thống ra đời với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm xe qua sử dụng đạt chuẩn, chất lượng, đảm bảo tính pháp lý để khách hàng an tâm đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bán & sửa chữa các dòng xe mà mình mong muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng đúng như Thương hiệu và Sứ mệnh mà chúng tôi đã thể hiện trên logo EASYCAR Group (Easy Buy, Easy Sell, Easy Service)”.
Hiện nay EasyCar Group đang đưa vào hoạt động 4 điểm kinh doanh tại TP.HCM và 4 điểm kinh doanh tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thành phố Vinh (Nghệ An), thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) và thủ đô Hà Nội với diện tích cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuyên nghiệp đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản chính quy theo tiêu chuẩn từ các nhà phân phối xe ô tô nổi tiếng.
EasyCar Phổ Quang: 66 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.
EasyCar Bình Triệu: 250 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
EasyCar Thủ Đức: 824 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước TP.Thủ Đức. TP.HCM.
EasyCar Vũng Tàu: 42 Đường 30/4, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
EasyCar Vinh: 89A Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
EasyCar Tiền Giang: Long Mỹ Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
EasyCar Luxury: tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.