Ra mắt hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới

28/09/2015 08:00 GMT+7

Cuối tháng 9.2015 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm “Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cuối tháng 9.2015 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm “Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 
Ra mắt hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu, Hạt nêm Aji-Ngon được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon cho mọi món ăn. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nguyên liệu chọn lọc chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng.
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà.
Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình
Với thông điệp ““Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”, Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, không chỉ mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn mà còn tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung canxi, giúp người nội trợ dễ dàng chế biển những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng, góp phần tạo nên gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn.
Sản phẩm chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 9.2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.