Ra mắt sách dạy tiếng Anh phát huy tư duy phản biện của trẻ

29/05/2024 15:42 GMT+7

Bộ sách Wonder không chỉ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mà còn cung cấp các kiến thức khác về văn hóa, khoa học tự nhiên...

Scots English vừa bắt tay với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning - huyền thoại của những bộ giáo trình tiếng Anh nổi tiếng với hơn 90 triệu học viên trên 133 quốc gia - chính thức đưa vào chương trình giảng dạy bộ sách Wonder. Đây là giáo trình độc quyền do National Geographic Learning thiết kế riêng, dựa trên mục tiêu học tập của học viên Scots English. Bộ sách không chỉ giúp tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên mà còn các kiến thức về văn hóa toàn cầu.

Ra mắt sách dạy tiếng Anh phát huy tư duy phản biện của trẻ- Ảnh 1.

Bộ sách Wonder được phát hành bởi Scots English và Nhà xuất bản National Geographic Learning

S.E cung cấp

Việc hợp tác với các đơn vị giáo dục quốc tế ra mắt sách Wonder nằm trong chiến lược hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục của Scots English. Mục tiêu cao nhất là giúp thế hệ trẻ được thụ hưởng một môi trường học đạt các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khắt khe nhất, mở rộng thế giới quan bên cạnh kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin với hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Theo Scots English, bộ sách Wonder của nhà xuất bản National Geographic Learning là bệ phóng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giáo trình giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức về khoa học tự nhiên, lịch sử, văn hóa, phát huy tư duy phản biện và kích thích sự tò mò khám phá thế giới của học sinh.

Ngoài việc hợp tác với nhà xuất bản National Geographic Learning, 2024 là năm ghi dấu cho sự phát triển của Scots English trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ khách hàng. Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế này đã tiến hành hàng loạt những hoạt động cải tiến như thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nâng cao chương trình đào tạo add-on, ra mắt app học tập,…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.