Nguồn cung SSD và RAM được cho là đang dồi dào  /// Ảnh: AFP

Giá SSD và RAM đang giảm vì có nhiều nguồn cung

1
Vấn đề đại dịch toàn cầu đang khiến các nhà sản xuất sản phẩm NAND và DRAM như RAM và SSD gặp một số rắc rối vì hiện nay nguồn cung thành phần bộ nhớ này quá nhiều so với nhu cầu.
Ngoại hình của bán tải Ram 1500 Limtied hầm hố và cơ bắp đậm chất Mỹ

Xe bản tải hạng sang Ram 1500 Limited về Việt Nam

0
Bên cạnh các lựa chọn xe bán tải quen thuộc như Ford F-Series hay Toyota Tundra, hiện nay một dòng bản tải mới mang tên Ram 1500 Limited cũng đang rục rịch tham gia trào lưu bán tải cao cấp tại Việt Nam.
Ram 1500 Laramie Longhorn là phiên bản sang trọng nhất trong dòng xe bán tải này

Ram 1500 Laramie Longhorn mang chất sang lên xe bán tải

0
Ram thuộc dòng xe bán tải đình đám tại Mỹ, một loạt phiên bản mới của Ram được tung ra, trong đó nổi bật nhất là phiên bản 1500 Laramie Longhorn với các trang bị cao cấp như xe sang.
Dodge Ram 1500 có kích thước to lớn tương đương Ford F-150

Dodge Ram 1500 2019 quyết chiến cùng Ford F-150

0
Dodge Ram 1500 bước sang phiên bản mới với những cải tiến mạnh mẽ về ngoại hình cũng như nâng cấp nhiều tính năng mới nhằm quyết đấu với Ford F-150. 
Smartphone dùng cảm biến CMOS mới của Sony sẽ có tốc độ xử lý cực nhanh  /// Ảnh: AFP

Cảm biến hình ảnh CMOS mới của Sony có DRAM riêng

0
Sony vừa nâng tầm công nghệ sản xuất cảm biến máy ảnh, bằng cách tiết lộ ba lớp cảm biến BSI CMOS mới dành cho smartphone, đi kèm DRAM riêng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, theo SlashGear.
Mộc mạc bánh ướt cuốn ram xứ Quảng

Mộc mạc bánh ướt cuốn ram xứ Quảng

0
Nếu có dịp ghé ngang Tam Kỳ, mời bạn thử dừng lại bên hàng bánh ướt ram, nhâm nhi miếng bánh ướt mềm mại cuộn quanh cuốn ram giòn tan và chấm chút tương mặn ngọt.
Google sửa được lỗi hao RAM trên Chrome

Google sửa được lỗi hao RAM trên Chrome

0
(TNO) Trình duyệt web Chrome của Google lâu nay vẫn bị "mang tiếng" là chạy rất tốn RAM. Tuy nhiên, vấn đề này hiện đã được Google khắc phục.
Một số lưu ý khi nâng cấp RAM cho máy tính

Một số lưu ý khi nâng cấp RAM cho máy tính

0
(TNO) Có một số thành phần khác nhau có thể làm chậm máy tính, và điều quan trọng là phải xác định cũng như sửa chữa chúng để tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Nếu nghĩ rằng bộ nhớ là một trong những nguyên nhân khiến hệ thống của bạn chậm đi, việc nâng cấp RAM và lắp đặt RAM là khá dễ dàng.