Rap Việt All-Stars 'cháy vé' giá cao, fan nôn nao chờ ngày mở bán tiếp theo

01/01/2021 09:56 GMT+7

Sự kiện âm nhạc được chờ đón - live concert Rap Việt All-Stars diễn ra vào ngày 30.1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (TP.HCM) vừa mở bán vé đã hết những hạng vé giá cao cực nhanh.

Điều đó cho thấy sức hút nhạc rap và tình yêu của các rap fan dành cho thể loại âm nhạc vừa phủ sóng truyền hình năm qua 2020. Theo ban tổ chức, chỉ sau vài ngày mở bán, 2 hạng vé cao nhất của live concert Rap Việt All-Stars là President và VVIP đã được bán hết. Hiện tại, các fan đang nôn nóng chờ ngày mở bán tiếp theo để có được tấm vé tham dự sự kiện âm nhạc đình đám nhất năm này.

Để được chứng kiến tận mắt và "bùng cháy" cùng các thần tượng bằng tình yêu rap mãnh liệt tại sự kiện âm nhạc đáng mong chờ này, nhiều fan đã không tiếc công sức để “săn” cho bằng được vé

Ảnh: BTC

Không dừng lại là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc thể loại rap, có thể nói, chương trình Rap Việt đã góp phần khơi dậy “cơn sóng ngầm mạnh mẽ” của rap nói riêng và hip-hop nói chung trong năm 2020 vừa qua. Bằng chứng là những thành tích ấn tượng mà chương trình đã đạt được. Tiếp tục khẳng định sức hút của mình, ngay khi live concert Rap Việt All-Stars được ấn định ngày tổ chức là 30.01.2021, các rap fan đã “lùng sục” thông tin về cách đặt vé.
Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, đợt bán vé tiếp theo sẽ được mở bán trong 3 ngày: 6, 7  và 8.1, dành cho tất cả hạng vé: President, VVIP, VIP và GA.

Lần đầu tiên giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu như những nghệ sĩ rap thực thụ tại Rap Việt All-Stars

Ảnh: V.C

Tại Rap Việt All-Stars, lần đầu tiên giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu như những nghệ sĩ rap thực thụ để cùng "cháy" hết mình trước hàng ngàn khán giả.  
Theo ban tổ chức tiết lộ, live concert Rap Việt All-Stars sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất vào đêm 30.1. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn được “bơm nhiệt” cực mạnh bởi các DJ hàng đầu với set nhạc cực sung đậm chất hip-hop.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.