Rapper nhí gốc Việt bắt tay cùng chuyên gia người Pháp làm MV Giáng sinh

24/12/2021 14:05 GMT+7

Rapper nhí Shumo vừa ra mắt MV Chrismas Dance Celebration . Đây được xem là món quà mừng dự án Bad Dream Dance Remix đạt thành tích triệu view chỉ sau 2 tuần trình làng.

Vẻ ngoài điển trai của rapper nhí Shumo

Phước Lộc

Bất ngờ với thành tích “khủng” của MV trước, rapper nhí Shumo đã có cảm hứng thực hiện dự án Chrismas Dance Celebration chỉ trong vòng 10 ngày. Ban đầu, cậu bé mang hai dòng máu Việt - Ukraine tìm được beat nhạc ưng ý nên âm thầm sáng tác ca khúc trong vòng 3 ngày. Khi đưa tác phẩm mới cho ba mẹ và thầy dạy nhạc nghe thử, Shumo khiến mọi người đều bất ngờ. Nhận được lời động viên từ người thân, giọng ca nhí tự tin hoàn thành phần nhạc, thu âm để thực hiện MV mới.

MV mang màu sắc Giáng sinh được thực hiện chỉ trong 10 ngày

Phước Lộc

Chrismas Dance Celebration với những âm thanh quen thuộc, rộn ràng của tiếng chuông trên chiếc xe tuần lộc. Lời ca khúc truyền tải thông điệp tích cực về niềm vui hứng khởi trong ngày cuối năm đoàn tụ gia đình, bạn bè. Từ bản nháp ban đầu, Christmas Dance Celebration đã được hoà âm, phối khí sắc nét hơn nhờ chuyên gia âm thanh người Pháp - Jules Guillon. Quý mến tài năng của cậu bé 9 tuổi, Jules đã nhận lời chỉnh phần âm thanh trong vòng 1 ngày để kịp tiến độ ra mắt. MV này đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Shumo với Jules song trong thời gian tới, họ sẽ bắt tay trong nhiều dự án khác.

Trong dự án âm nhạc này, Shumo còn kết hợp cùng nhóm nhảy Rồng Con. Chia sẻ về quá trình hợp tác, rapper nhí cho biết vì ngày thường, các thành viên trong nhóm đều phải đi học nên lịch tập được sắp xếp vào buổi tối. Bên cạnh đó, ê-kíp chọn ngày ghi hình vào chủ nhật để tránh ảnh hưởng đến việc học của các bạn. So với lần đầu tiên làm MV có vũ đạo, Shumo đã nắm bắt nhanh các động tác. Buổi ghi hình diễn ra nhanh hơn dự kiến, chỉ trong vòng 5 tiếng đã hoàn thành tất cả các cảnh quay.

Shumo có dịp khoe vũ đạo trong dự án âm nhạc này

Phước Lộc

Là em bé ốc tiêu nhất, Shumo luôn được các anh chị trong nhóm nhảy quan tâm đặc biệt. Điều đó khiến cậu bé rất vui. Nếu như lúc đầu Shumo còn ngại ngùng mọi người không hiểu mình thì lát sau, em đã vui vẻ “tám chuyện” bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Khi nhóm nhảy hoàn thành phần quay hình và ra về trước, chỉ còn rapper nhí ở lại một mình để thực hiện các cảnh quay cuối, Shumo ngồi buồn nên mọi người phải động viên.

Tuy MV Christmas Dance Celebration thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mọi phân đoạn đều chỉn chu. Shumo và ê-kíp đã nỗ lực để thực hiện MV như một món quà tri ân khán giả đã yêu mến mình. Cậu bé 9 tuổi luôn đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm âm nhạc lần này. Không chỉ là người sáng tác nhạc, thể hiện ca khúc, Shumo còn quyết tâm thuộc lời, học điệu nhảy mới để quay hình thật tốt vì không muốn ảnh hưởng đến mọi người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.