Razer giới thiệu tay cầm chơi game mobile đỉnh cao Kishi Ultra

Thành Luân
Thành Luân
20/04/2024 08:53 GMT+7

Razer vừa giới thiệu mẫu tay cầm chơi game mobile có tên Kishi Ultra có thể hoạt động với iPhone 15 series, Android cũng như iPad mini.

Kishi Ultra là một thiết bị toàn diện có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị. Tay cầm có cổng USB-C tích hợp có thể hoạt động với dòng iPhone 15 cũng như hầu hết smartphone Android (tương thích với dòng Galaxy 23, Pixel 6 trở lên, Razer Edge và "nhiều thiết bị Android khác"). Sản phẩm cũng hoạt động hoàn toàn tốt với Galaxy Z Fold5 và các thiết bị có thể gập lại khác. Tay cầm có thể mở rộng để phù hợp với iPad mini và bất kỳ máy tính bảng Android 8 inch nào, đồng thời bạn cũng có thể kết nối nó với PC của mình.

Kishi Ultra được bán với giá 3,99 triệu đồng khi lên kệ từ ngày 19.4

Kishi Ultra được bán với giá 3,99 triệu đồng khi lên kệ từ ngày 19.4

RAZER

Một tính năng thú vị trong Kishi Ultra là bao gồm cảm biến xúc giác Sensa HD của Razer, với hứa hẹn có thể xử lý bất kỳ âm thanh nào - cho dù đó là trò chơi, phim hay âm nhạc - và chuyển đổi thành xúc giác. Đây là trải nghiệm tương tự như trên chiếc máy chơi game Project Esther của Razer mà hãng đã ra mắt tại CES 2024.

Kishi Ultra là sản phẩm thương mại đầu tiên của Razer có tính năng cảm ứng Sensa, vì vậy nó sẽ mang đến cho công chúng cơ hội dùng thử. Cảm biến Sensa sẽ không hỗ trợ iOS mà hiện tại chỉ hoạt động với Android 12 trở lên và Windows 11. Bộ điều khiển cũng được trang bị một cặp đèn Chroma RGB nhỏ đặt ngay bên dưới cần điều khiển.

Kishi Ultra cũng có thể hoạt động trên máy tính bảng

Kishi Ultra cũng có thể hoạt động trên máy tính bảng

RAZER

Lưu ý rằng người dùng cần tải xuống ứng dụng Razer Nexus (có sẵn cho cả iOS và Android) để Kishi Ultra hoạt động. Ứng dụng có thể khởi chạy các trò chơi di động và được tích hợp với Apple Arcade, Xbox Game Pass và Google Play Store.

Razer cũng đã công bố một phiên bản Kishi V2 rẻ hơn với cổng USB-C cho iPhone 15 seroes và Android, một phiên bản tương tự hỗ trợ chơi có dây trên PC và iPad.

Razer Kishi Ultra và Kishi V2 hiện được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 19.4 với giá tương ứng lần lượt là 3,99 triệu đồng và 2,64 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.