Razer ký kết hợp tác với đội tuyển Team Flash

Thành Luân
Thành Luân
04/06/2024 15:56 GMT+7

Razer - thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ, vừa chính thức ký kết hợp tác với Team Flash, một trong những đội esports hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, dưới biểu tượng Team Razer, các tuyển thủ của Team Flash giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị chơi game esports hiệu suất cao của Razer, cho phép họ thi đấu ở trạng thái tốt nhất trong các bộ môn của mình.

Razer ký kết hợp tác với đội tuyển Team Flash- Ảnh 1.

Razer vừa ký kết với đội tuyển Team Flash

CTV

Điều này bao gồm các dòng sản phẩm ngoại vi hiệu suất cao từng đoạt giải thưởng của Razer như chuột esports không dây siêu nhẹ Razer Viper V3 Pro, bàn phím esports quang học analog Razer Huntsman V3 Pro TKL và tai nghe esports không dây Razer BlackShark V2 Pro.

Với các đội tuyển thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau như VALORANT và Liên Quân Mobile, Team Flash nổi tiếng với phong độ thi đấu xuất sắc và sự thống trị trong lĩnh vực esports. Là đội tuyển số một Việt Nam trong VALORANT, Team Flash tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong khu vực.

Sự hợp tác giữa Razer và Team Flash đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết của Razer nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái esports toàn cầu. Sự hợp tác này cũng là minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp esports tại Việt Nam, tiềm năng của thị trường để trở thành một trung tâm cho game thi đấu với đội ngũ các vận động viên esports tài năng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.