Realme hé lộ tính năng mới của smartphone GT 2 series sắp ra mắt

Thành Luân
Thành Luân
21/12/2021 15:32 GMT+7

Realme vừa hé lộ việc đang phát triển dòng smartphone GT 2 series cao cấp, đồng thời chia sẻ những công nghệ mới sắp được trang bị trên sản phẩm này.

Theo GSMArena, dòng smartphone GT 2 series mang tới cuộc cách mạng cho thị trường di động toàn cầu với 3 điểm nhấn: sử dụng vật liệu polymer sinh học, tích hợp camera siêu rộng 150° và áp dụng cải tiến hiện đại bậc nhất trong công nghệ kết nối.

Trong đó, phiên bản cao cấp nhất là Realme GT 2 Pro sẽ được tạo nên từ polymer sinh học SABIC, loại vật liệu thân thiện với môi trường giàu tiềm năng thay thế cho các nguồn nguyên liệu hóa thạch đang làm Trái đất nóng lên. SABIC không chỉ đạt chứng nhận carbon và bền vững quốc tế (ISCC), mà còn đáp ứng không ít tiêu chuẩn khắt khe trong ngành môi trường hiện nay như REACH, RoHS và EPEAT.

Một số công nghệ mới trên bản Realme GT 2 Pro vừa được tiết lộ

chụp màn hình

Bên cạnh đó, Realme GT 2 Pro cũng sẽ là điện thoại thông minh lần đầu trình làng camera siêu rộng lên tới 150°, tối ưu hóa trường nhìn của điện thoại lên gấp 278% lần so với góc 84° của máy ảnh chính.

Đồng thời, Realme GT 2 Pro còn được trang bị hệ thống Ma trận dải ăng-ten (Antenna Array Matrix) hiện đại, phối hợp cùng lúc 3 nền tảng kỹ thuật gồm công nghệ Chuyển đổi ăng-ten băng tần siêu rộng mới nhất trên toàn cầu (HyperSmart), công nghệ Tăng cường Wi-Fi (Wi-Fi Enhancer) và công nghệ Giao tiếp trường gần 360° (NFC).

Cụ thể, công nghệ HyperSmart được thiết kế với 12 ăng-ten quấn quanh tất cả các cạnh của Realme GT 2 Pro, qua đó hỗ trợ các băng tần chính ở hầu hết các hướng. Điều này cho phép chiếc smartphone tính toán được cường độ tín hiệu của tất cả ăng-ten một cách thông minh rồi tự động chọn ăng-ten có tín hiệu tốt nhất.

Hiện tại, thời điểm chính thức trình làng dòng máy GT 2 series chưa được Realme tiết lộ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.