Red Dead Redemption sắp có bản PC sau 14 năm?

14/05/2024 12:34 GMT+7

Cộng đồng game thủ PC yêu thích tựa game cao bồi Red Dead Redemption sắp đón một tin tức đáng mừng.

Theo WCCF Tech, giới game thủ PC đang xôn xao trước thông tin về việc Red Dead Redemption, tựa game thế giới mở nổi tiếng lấy bối cảnh miền Tây hoang dã của nước Mỹ, có thể sẽ được phát hành trên PC sau 14 năm kể từ ngày ra mắt chính thức.

Dựa trên một chuỗi mã nguồn được chia sẻ bởi Tez2, một leaker uy tín trên X, nhiều người tin rằng Rockstar Games đang âm thầm phát triển phiên bản PC của Red Dead Redemption. Chuỗi mã này đề cập đến phiên bản PC của tựa game vốn chỉ ra mắt trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2010. Tuy nhiên, hiện tại Tez2 vẫn chưa tiết lộ nguồn gốc của chuỗi mã, do đó thông tin này vẫn cần thêm thời gian để xác thực.

Red Dead Redemption sắp có bản PC sau 14 năm?

Red Dead Redemption sắp có bản PC sau 14 năm?

Rockstar Games

Mặc dù Rockstar Games chưa chính thức xác nhận việc này, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Sau khi phát hành bản remaster trên PlayStation 4 và Nintendo Switch, CEO của Take-Two (công ty mẹ của Rockstar Games), Strauss Zelnick, đã không phủ nhận sự tồn tại của phiên bản PC. Ông cho biết mọi thông báo về game đều phụ thuộc vào phía Rockstar, ngầm ám chỉ rằng có thể có dự án liên quan đến Red Dead Redemption cho PC đang được thực hiện.

Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là tin tức vô cùng đáng mừng cho cộng đồng game thủ PC, những người đã mong mỏi được trải nghiệm Red Dead Redemption trên nền tảng của họ từ lâu.

Là một tựa game thế giới mở xuất sắc với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn, Red Dead Redemption đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và người chơi, đồng thời đạt được thành công vang dội về mặt thương mại.

Hiện tại, Red Dead Redemption có sẵn trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox 360 và PlayStation 3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.