Richaun Holmes bị phạt 15.000 USD vì ném băng đô lên khán đài

0 Thanh Niên Online

Trung phong của đội Sacramento Kings Richaun Holmes đã phải móc hầu bao để đóng phạt khoản tiền 15.000 USD vì không kiềm chế được sự nóng nảy của mình.

Richaun Holmes bị phạt 15.000 USD vì ném băng đô lên khán đài - ảnh 1
Richaun Holmes đã bị phạt tiền vì hành động ném băng đô của mình

reuters

Ở trận đấu của Sacramento với New Orleans Pelicans tại giải NBA hồi tuần rồi, Richaun Holmes đã có hành động ném băng đô của mình lên khán đài. Hành động đã khiến anh bị phạt lỗi kỹ thuật thứ hai và gián tiếp khiến đội nhà chịu thất bại 99-122. Trước đó, anh đã phạm lỗi kỹ thuật đầu tiên do những tranh cãi với trọng tài.

Trong 7 năm thi đấu ở Bowling Green, Holmes đã phát triển từ một cầu thủ dẫn bóng trở thành một trung phong đáng tin cậy. Holmes bắt đầu sự nghiệp của mình với Philadelphia 76ers và chơi trung bình 16,7 phút trong ba mùa giải. Anh đã dành 1 năm cho Phoenix Suns trước khi gia nhập Sacramento vào năm 2019.

Richaun Holmes bị phạt 15.000 USD vì ném băng đô lên khán đài - ảnh 2
Richaun Holmes chơi ở vị trí trung phong của đội Sacramento

reuters

Mùa giải trước với Sacramento, cầu thủ sinh năm 1993 xuất hiện trong đội hình chính tất cả 61 trận đấu và ghi trung bình 14,2 điểm và 8,3 rebounds. Richaun Holmes đã có một khởi đầu mạnh mẽ ở mùa giải này, anh ghi trung bình 15 điểm và 9,9 rebounds, tỷ lệ ghi điểm từ xa của Holmes cũng lên đến 68%.

Hồi tháng 7.2020, Richaun Holmes từng dính lùm xùm vi phạm luật rời khỏi khu cách ly trong thời gian tái khởi động cho mùa giải 2019/2020. Chia sẻ cùng với báo giới về lý do khiến anh bỗng dưng trở thành người nổi tiếng trong khu cách ly, Richaun Holmes cho biết anh đã vi phạm luật chỉ vì một lý do rất vô duyên là thèm… gà rán.

Richaun Holmes bị phạt 15.000 USD vì ném băng đô lên khán đài - ảnh 3

Richaun Holmes từng vi phạm luật hồi năm ngoái

reuters

"Tôi đã đặt gà rán và ra gặp người giao đồ ăn. Ở thời điểm đó tôi không nhận thức được việc mình làm lại nghiêm trọng tới vậy", Richaun Holmes chia sẻ cùng với The Sacramento Bee. “Tôi thực sự không biết rằng mình đã đi ra khỏi vùng quy định. Đại loại là tôi biết sẽ có quy định chung về vùng an toàn tại khu cách ly, thế nhưng ở khu vực của tôi đang ở thì tôi không biết”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm