Riot Games giới thiệu nhóm trang phục mới thuộc chủ đề cao bồi

14/08/2018 15:22 GMT+7

Theo đó, đây sẽ là bộ trang phục cùng chủ đề với Yasuo và Jhin Cao Bồi đã được ra mắt trước đó.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, Riot Games không chỉ giới thiệu trang phục mới trong Liên Minh Huyền Thoại thông qua máy chủ thử nghiệm mà còn qua cả email. Mới đây, các nhà phát triển vừa gửi email đến một vài game thủ và họ đã đăng những tấm ảnh của trang phục mới lên diễn đàn Reddit.

Theo đó, đây là nhóm trang phục bao gồm Lucian, Thresh và Urgot. Trong đó, mỗi trang phục đều đi cùng một lời thoại khá độc đáo và thú vị.

Lucian

Ác quỷ ở xung quanh chúng ta, tuy nhiên thỉnh thoảng chúng cũng có tồn tại ngay trong tâm hồn của mỗi con người. Và khi phải đối mặt chúng, hãy thể hiện rằng chúng đã chọn sai người".

Thresh

Ác quỷ ở xung quanh chúng ta. Một vài đứa trong số chúng sẽ kéo bạn vào những trò chơi ngu ngốc, nơi mà chiếm lấy một linh hồn lại là một kết quả dễ chịu hơn bao giờ hết".

Urgot

Ác quỷ ở xung quanh chúng ta. Một vài đứa trong số chúng là những con ác quỷ máu lạnh thèm khát gây nên hàng loạt tai họa ở khắp mọi nơi".

Theo như phong cách của những tấm ảnh ở trê, có vẻ như đây sẽ là nhóm trang phục mới thuộc chủ đề cao bồi, tương tự như Yasuo và Jhin Cao Bồi.

Có vẻ như các nhà phát triển đang muốn bổ sung thêm những nhóm trang phục đã từng được giới thiệu trước đây nhằm khiến chúng trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Vì trong khoảng thời gian gần đây, họ đã quá chăm chú vào những nhóm trang phục như Tiệc Bể Bơi, Vệ Binh Tinh Tú, Hắc Tinh, ... mà bỏ quên các nhóm các trang phục cũ.

Hiện tại vẫn chưa rõ nhóm trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại này sẽ ra mắt trong khoảng thời gian nào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.