Rộ clip bị bao vây đòi nợ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng

09/01/2023 18:15 GMT+7

Mới đây, đoạn clip diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một phụ nữ đòi nợ gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh cho biết phải vừa đóng phim vừa bán hàng online kiếm sống

Fanpage dương cẩm LYnh

Hôm 9.1, các diễn đàn giải trí liên tục chia sẻ clip và hình ảnh diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một phụ nữ chặn đường đòi tiền. Người phụ nữ này thể hiện thái độ tức giận và tố cáo nữ diễn viên nợ không trả. Mặc dù có sự can ngăn của bảo vệ nhưng những người trong cuộc vẫn không thể giữ bình tĩnh.

Trong khi đó, Dương Cẩm Lynh liên tục khẳng định cô không hề có ý định quỵt tiền và cho rằng khi mượn tiền có sự đồng thuận của hai bên. Tuy nhiên, người này cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1982 đã gia hạn trả nợ từ một tháng thành ba tháng, số tiền trả cũng từ 90 triệu đồng xuống 60 triệu đồng nhưng khi đến kỳ hạn Dương Cẩm Lynh khóa máy.

Hình ảnh Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ khiến dư luận xôn xao

Chụp màn hình

Theo thông tin đăng trên Fanpage của Dương Cẩm Lynh, trang Facebook cá nhân của cô bị hack chưa lấy lại được. Nữ diễn viên còn khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng chưa chính xác.

"Thứ nhất, Facebook Dương Cẩm Lynh đã bị hack 3 ngày chưa sửa chữa lại được. Thứ hai đang có nhiều thông tin đưa lên mạng không đúng với bản chất sự việc. Mọi thứ có sự tính toán, sắp đặt trước mà mình không biết. Việc nợ nần ai cũng có và mình cũng đã nói nhiều lần bản thân đang làm lại bằng con số âm. Mình làm để lo cho con cái và trả nợ dần, bản thân chưa trốn tránh ai. Nếu như bạn muốn triệt đường sống và sự ảnh hưởng uy tín của mình thì công việc mình không suôn sẻ, mình sẽ không có đủ tiền để sớm trả nợ", Dương Cẩm Lynh viết.

Dương Cẩm Lynh từng thừa nhận bản thân gặp vấn đề về tài chính

Fanpage dương cẩm LYnh

Trong livestream chiều 9.1, nữ diễn viên lên tiếng về chuyện bị đòi nợ trước chung cư. Cô thừa nhận mượn người này 300 triệu đồng trong thời gian mang bầu sinh con, hứa trả dứt trong một tháng nhưng không làm được. Cô chọn cách trả nợ dần dần nhưng gặp nhiều vấn đề tiền bạc nên cũng khất hẹn. Dương Cẩm Lynh phủ nhận mượn nợ 5 tỉ đồng dù cho biết cô mượn nhiều người với những số tiền khác nhau.

Dương Cẩm Lynh bật khóc: "15 năm đóng phim lần đầu tiên tôi bị đoàn phim kêu lên cắt hợp đồng, mất hơn một trăm mấy chục triệu để trả nợ. Tôi không trách nhà sản xuất vì lùm xùm của mình, nhưng người đó post những video lên mạng xã hội dồn mình đến đường cùng. Những phim khác liệu họ có tin tưởng tôi hay không để mình tiếp tục làm nghề? Bản thân mình làm diễn viên mà bị như vậy cảm thấy mất danh dự". Nữ diễn viên mong cho cô con đường để sống.

"Người ta mỉa mai: "Con nợ mà ăn mặc sang trọng, cho con đi học quốc tế?". Tôi là diễn viên, vẫn phải livestream bán hàng, đi đóng phim để trả nợ không chỉ cho bạn đó và những người khác đang chờ tôi trả nợ. Con tôi đi học có ba hỗ trợ và có cả nhà trường cũng hỗ trợ... Bạn hạ danh dự tôi làm gì, để tôi trở thành một diễn viên tai tiếng. Nếu tôi giật thì giật luôn chứ không phải trả đến 190 triệu, tôi chỉ còn một thân một mình và hai đứa nhỏ. Tôi xin lỗi mọi người đã ảnh hưởng đến vụ ồn ào này", Dương Cẩm Lynh nói trong livestream.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ với Thanh Niên, cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn khi chia tay mối tình thứ hai. Nữ diễn viên phải làm việc cật lực để trả nợ và trang trải cuộc sống. "Mọi người đều bắt đầu từ con số 0 để họ phấn đấu tới mục tiêu của mình, còn tôi đã tụt xuống số âm. Tôi thua xa một người công nhân bình thường, chỉ cần lo cái ăn cái mặc. Còn tôi tụt đến số âm vì tôi đang mang nợ, thậm chí, tư tưởng, tinh thần và vật chất cũng về số âm. Thời điểm đó, tôi thấy chết đi còn sướng hơn là sống, nhưng vì hai đứa con, các bé không có lỗi gì cả mà chịu cảnh như thế", người đẹp sinh năm 1982 tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.