Rò rỉ hình ảnh thực tế của Huawei P50

Thành Luân
Thành Luân
01/05/2021 12:12 GMT+7

Những hình ảnh được cung cấp bởi chuyên gia rò rỉ DigitalChatStation trên Weibo cung cấp cho người dùng cái nhìn trực tiếp đầu tiên về chiếc Huawei P50 phiên bản tiêu chuẩn sắp ra mắt.

Theo GSMArena, hình ảnh cho thấy điện thoại có màn hình kích thước 6,3 inch chứa một lỗ bấm ở giữa nhỏ hơn nhiều thay vì hình viên thuốc như trên Huawei P40. Quan trọng hơn, chúng ta có thể thấy phần cắt camera lớn ở mặt sau, bao gồm 2 vòng tròn lớn với tổng cộng 4 cảm biến camera.
Dòng Huawei P50 được cho là sẽ ra mắt với cảm biến Sony IMX 800 kích thước 1 inch - cảm biến máy ảnh lớn nhất trên smartphone cho đến nay. Các mô-đun còn lại dự kiến sẽ bao gồm ống kính siêu rộng, ống kính tele cũng như camera 3D ToF.
Một hình ảnh rò rỉ thứ hai từ blogger Technology Yu cung cấp một cái nhìn rõ hơn về camera sau của Huawei P50, mang đến cho mọi người cái nhìn về cả 4 cảm biến.

Cái nhìn rõ hơn về hệ thống camera ở mặt sau của Huawei P50

Ảnh chụp màn hình

Cả hai nguồn rò rỉ đều nêu chi tiết logo Harmony OS trên điện thoại giúp củng cố thêm khả năng chuyển đổi từ Android sang nền tảng hệ điều hành của riêng Huawei.
Dòng Huawei P50 (bao gồm P50, P50 Pro và P50 Pro+) dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 đến tháng 6 với các màu trắng, đen, xanh lam và be.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.