Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series X

08/07/2024 11:41 GMT+7

Apple Watch Series X dự kiến không có đột phá về thiết kế và tính năng sức khỏe.

Theo WCCF Tech, phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple - Apple Watch Series X - được cho là sẽ ra mắt với hai phiên bản có kích thước màn hình lớn hơn, lên tới 49 mm, gần bằng với Apple Watch Ultra. Tuy nhiên, người dùng có thể sẽ thất vọng khi biết thiết kế của sản phẩm sẽ không có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.

Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series X- Ảnh 1.

Apple Watch Series X dự kiến không có đột phá về thiết kế và tính năng sức khỏe

CHỤP MÀN HÌNH WCCF TECH

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple Watch Series X sẽ được trang bị chip xử lý mới, hứa hẹn cải thiện hiệu năng. Tuy nhiên, những kỳ vọng về việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh hoặc các tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến như đo huyết áp và đường huyết có lẽ sẽ không thành hiện thực trong lần ra mắt này.

Nguyên nhân được cho là do những hạn chế về mặt công nghệ, đặc biệt là về dung lượng RAM và khả năng xử lý của Neural Engine, khiến cho việc triển khai các tính năng AI phức tạp trên Apple Watch trở nên khó khăn.

Mặc dù không có những đột phá đáng kể, Apple Watch Series X vẫn được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của người dùng nhờ vào màn hình lớn hơn và hiệu năng được cải thiện. Tuy nhiên, những người mong đợi một cuộc cách mạng về thiết kế và tính năng sức khỏe có thể sẽ phải chờ đợi đến các phiên bản tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.