Rộ tin Châu Tấn, Trần Khôn tham gia ‘Thần điêu đại hiệp’ bản mới

24/04/2022 18:10 GMT+7

Theo tin độc quyền của tờ Oriental Daily (Hồng Kông), Thần điêu đại hiệp sẽ sớm có thêm phiên bản điện ảnh, do Từ Khắc đạo diễn. Phim dự kiến quy tụ dàn sao Hoa ngữ đình đám như Châu Tấn , Trần Khôn, Trương Vũ Kỳ…

Châu Tấn có thể sẽ đóng lại vai Hoàng Dung sau 19 năm

poster phim

Sáng 24.4, Oriental Daily bất ngờ đưa tin dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Từ Khắc chuẩn bị khởi quay thời gian tới. Đây là tác phẩm được ấp ủ và chuẩn bị nhiều năm trời. Năm 2017, thông tin về bộ phim sẽ làm thành 3 phần đã được lan truyền rầm rộ. Thời điểm đó, đạo diễn Từ Khắc từng quyết tâm khẳng định sẽ đưa Thần điêu đại hiệp lên màn ảnh rộng.

Oriental Daily cho hay ê kíp của đạo diễn Từ Khắc cũng đang tích cực đàm phán với dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng như Châu Tấn, Trần Khôn, Hoàng Cảnh Du, Trương Vũ Kỳ, Trương Hàm Dư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

Dân mạng không ủng hộ Châu Dã vào vai Tiểu Long Nữ

weibo nv

Đặc biệt, Oriental Daily tiết lộ Châu Tấn đang được mời đảm nhận nhân vật Hoàng Dung, vai diễn mà cô từng thể hiện rất thành công trong Anh hùng xạ điêu phiên bản năm 2003. Đây còn được xem là một trong những phiên bản Hoàng Dung xuất sắc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh đó, vai Quách Tĩnh của Thần điêu đại hiệp bản điện ảnh này đang nhắm cho tài tử Trần Khôn.

Trên mạng xã hội, bảng phân vai dự kiến trong Thần điêu đại hiệp của Từ Khắc đang dấy lên nhiều tranh cãi, khi hai vai chính của phim là Dương Quá và Tiểu Long Nữ có thể sẽ được giao cho nam diễn viên Hoàng Cảnh Du và người đẹp Châu Dã. Phần lớn khán giả nhận định ngoại hình của Hoàng Cảnh Du và Châu Dã đều không phù hợp với hai nhân vật kinh điển của tiểu thuyết Kim Dung. Diễn xuất của bộ đôi này cũng không thuyết phục được người xem.

Từ Khắc (thứ 2 từ phải sang) cùng Châu Tấn (bìa phải) và Trần Khôn (bìa trái)

sina

Ngoài ra, phía Từ Khắc cũng đang cân nhắc mời Trương Hàm Dư vai Hoàng Dược Sư, Lương Gia Huy vai Nhất Đăng Đại Sư, Trương Vũ Kỳ vai Lý Mạc Sầu, Lưu Hạo Tồn vai Quách Tương… Loạt thông tin xoay quanh dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Từ Khắc đang xôn xao mạng xã hội.

Các blogger Trung Quốc và dân mạng đều bàn tán sôi nổi, hầu hết bình luận đều tỏ ra không mấy tin tưởng bộ phim có thể quy tụ được dàn tài tử minh tinh nổi tiếng trên. Tính đến chiều 24.4, phía Từ Khắc và các diễn viên liên quan vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tính xác thực của thông tin về dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.