Rộ tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp

0 Thanh Niên Online

Thời gian gần đây, tần suất Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bên nhau nhiều hơn. Cả hai còn bị bắt gặp mặc đồ đôi, càng khiến dân mạng nghi ngờ họ đang định tái hợp sau khi chính thức chia tay vào cuối năm ngoái.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ giữ im lặng trước tin đồn tái hợp /// ẢNH: WEIBO NV
Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ giữ im lặng trước tin đồn tái hợp
ẢNH: WEIBO NV

Sáng 11.6, Sina đưa tin Giả Nãi Lượng xuất hiện tại khu nhà của Lý Tiểu Lộ để thăm con gái Điềm Hinh. Theo Sina, dạo gần đây, nam diễn viên thường đến nơi ở của hai mẹ con và chơi đùa vui vẻ. Đặc biệt, trong ngày 1.6 vừa qua, cặp đôi cùng con gái còn cho thấy hình ảnh gia đình ba người hạnh phúc.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, dân mạng còn phát hiện Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ mặc quần áo và đội nón giống nhau, bị nghi là đồ đôi. Tất cả điều khiến công chúng dấy lên nghi vấn phải chăng hai nghệ sĩ đang dần gương vỡ lại lành sau hơn nửa năm ly hôn. Thậm chí, một số ý kiến còn bán tín bán nghi rằng cả hai đã bí mật tái hợp vì con gái.

Rộ tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp - ảnh 1

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ gần đây thường xuất hiện bên nhau cùng con gái

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trước loạt tin đồn về chuyện nối lại tình xưa, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Nhiều bình luận cho rằng việc họ trở về bên nhau là điều rất khó xảy ra và khẳng định cặp sao phim Bà nội trợ hành động chỉ tương tác với nhau bởi nghĩ cho con gái Điềm Hinh.

Còn nhớ vào tháng 11 năm ngoái, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã tuyên bố chính thức "đường ai nấy đi", con gái chung Điềm Hinh sẽ do cả hai cùng nuôi dưỡng. Cách đó 7 năm, vào tháng 7.2012, tài tử 36 tuổi và vợ cũ từng tổ chức đám cưới và đến 23.10 cùng năm thì chào đón gái đầu lòng. Gia đình nhỏ ba người từng rất được dư luận Hoa ngữ ngưỡng mộ.

  Rộ tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp - ảnh 2

Cả hai bị soi ra mặc đồ đôi

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Sóng gió hôn nhân ập đến với Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từ hôm 31.12.2017, khi bà mẹ một con bị quay lại những khoảnh khắc qua đêm với đàn em kém 13 tuổi PGOne. Lúc bấy giờ, cô và PGOne phủ nhận ngoại tình trong khi nam diễn viên thì nhấn mạnh tin tưởng vợ. Tới cuối tháng 10.2019, video tình cảm của mỹ nhân họ Lý và PGOne lại bị lan truyền rầm rộ trên mạng, gián tiếp thúc đẩy cô và ông xã quyết định công khai chuyện ly hôn.

Sau khi quay về cuộc sống độc thân, Giả Nãi Lượng vẫn chăm chỉ đi đóng phim và tham gia các chương trình giải trí. Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ tích cực hoạt động livestream bán hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm