Robert Lewandowski hé lộ lý do rời Bayern Munich để đến Barcelona

03/08/2022 07:57 GMT+7

Tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski đã chia sẻ lý do đằng sau việc anh bất ngờ ồn ào muốn chia tay Bayern Munich bằng được, để đầu quân cho Barcelona.

Là một trong những thương vụ gây chú ý và bất ngờ nhất ở mùa chuyển nhượng này, tiền đạo Robert Lewandowski đã bằng mọi cách thúc đẩy việc rời CLB Bayern Munich để đầu quân cho CLB Barcelona.

Trên ESPN, chân sút người Ba Lan chia sẻ: “Tôi không thể nói những lời không hay nào về các đồng đội của mình, hay CLB Bayern Munich bất kể trước đó có chút căng thẳng.

Những gì tôi đã làm trong 8 năm khoác áo cho Bayern Munich thật tuyệt vời. Tôi đang phát triển qua mỗi mùa bóng, nhưng cũng biết rằng cứ mỗi năm trôi qua sẽ khó khăn hơn để quyết định chuyển đến một nơi khác.

Robert Lewandowski muốn bước ra khỏi vùng an toàn tại Bayern Munich...

AFP

Ngay cả bây giờ, rất khó để quyết định đến Barcelona vì tôi biết mình đã làm gì. Tôi đã có vùng an toàn ở Bayern Munich rồi. Nhưng đối với tôi, tôi luôn cởi mở với những điều mới mẻ”.

Lewandowski muốn nói rõ rằng đã đến lúc anh nên thử một điều gì đó mới mẻ và việc chuyển nhượng của anh không phải vì CLB hay lý do nào đến từ các đồng đội.

“Tôi nghe nói rằng Barcelona muốn ký hợp đồng với tôi. Và đó là dấu hiệu cho thấy có lẽ lúc này là thời điểm hoàn hảo để tôi đến Barcelona, ​​đến giải LaLiga.

... để chấp nhận thử thách mới tại Barcelona

AFP

Tôi biết rằng mình vẫn có thể thi đấu đỉnh cao vài năm nữa và đó là lý do tại sao tôi quyết định đến Barcelona. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của đội bóng này”, Lewandowski nhận xét.

Tờ Bild đã cung cấp một tấm ảnh Lewandowski tặng mọi người tại CLB Bayern Munich 1 chai rượu Noble Champagne Armand de Brignac, với chữ ký và những bức ảnh thời còn ở Bayern Munich trên hộp quà, khi rời sân gã khổng lồ nước Đức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.