
Di Matteo sắp…. “đi mất tiêu”
Roberto Di Matteo sắp bị Aston Villa sa thải trong vài ngày tới, chỉ sau hơn 4 tháng dẫn dắt câu lạc bộ này.
(TNO) Chỉ 6 tháng sau khi dẫn dắt Chelsea đến chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử đội bóng, huấn luyện viên (HLV) Roberto Di Matteo đã phải nhận quyết định sa thải từ ông chủ Roman Abramovich.
* Chelsea lần đầu tiên có lãi (TNO) Dù vẫn đề cao vai trò của John Terry đối với Chelsea, nhưng huấn luyện viên (HLV) Roberto Di Matteo tuyên bố mọi cầu thủ đều phải tuân theo sự chỉ đạo của ông.
(TNO) Chiếc ghế của ba nhà cầm quân người Ý là Massimiliano Allegri (AC Milan), Roberto Di Matteo (Chelsea) và Roberto Mancini (Man City) đang phải chịu một áp lực rất lớn sau khi Pep Guardiola, cựu HLV của Barcelona, bất ngờ tuyên bố đã sẵn sàng trở lại với bóng đá.
(TNO) Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, huấn luyện viên (HLV) Roberto Di Matteo của Chelsea thừa nhận việc thiếu vắng đội trưởng John Terry trong đội hình đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức mạnh chung toàn đội.
* Kagawa có nguy cơ lỡ trận thư hùng với Chelsea (TNO) Thất bại trong trận đấu trên sân Shakhtar Donetsk rạng sáng nay (24.10, giờ VN) đã đẩy Chelsea vào tình thế có khả năng bị loại sớm ở Champions League.
(TNO) Phong độ không ổn định trong thời gian gần đây của Chelsea khiến cho ông chủ Roman Abramovich không thể ngồi yên.
(TNO) Chelsea sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch Champions League vào rạng sáng mai (20.9, giờ VN). Huấn luyện viên (HLV) Roberto Di Matteo muốn cho mọi người thấy rằng đội bóng của ông giành chức vô địch không phải là nhờ vào may mắn.
(TNO) Những sai lầm trong phòng ngự đã khiến cho Chelsea để thua Atletico Madrid 1-4 trong trận đấu tranh Siêu cúp châu Âu diễn ra rạng sáng nay (1.9, giờ VN).
(TNO) Chứng kiến đội nhà giành chiến thắng 4-2 trước Reading, huấn luyện viên (HLV) Roberto Di Matteo đã không giấu nổi niềm vui khi các tân binh đều thi đấu tốt.
* Macheda lập công cho M.U tại Nam Phi (TNO) Hai tân binh Eden Hazard và Marko Marin đã có màn ra mắt tuyệt vời khi cùng lập công giúp Chelsea đại thắng Seattle Sounders 4-2 trong chuyến du đấu hè chuẩn bị cho mùa giải mới.
(TNO) Vừa cùng Chelsea giành chức vô địch Champions League đầu tiên, nhưng rất có thể HLV Roberto Di Matteo sẽ ra đi nếu chỉ nhận được bản hợp đồng có thời hạn một năm từ ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Stamford Bridge.