Roger Federer sẽ 'sát cánh' cùng Công tước Kate Middleton trong trận đấu từ thiện

0 Thanh Niên Online

Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton sẽ cùng tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer có một ngày hoạt động quần vợt để quyên góp tiền cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton sẽ trở thành bạn đánh đôi với huyền thoại Roger Federer trong một trận đấu giao hữu với mục đích từ thiện. Tuy nhiên địa điểm diễn ra trận đấu này vẫn còn được giữ bí mật.

Roger Federer sẽ 'sát cánh' cùng Công tước Kate Middleton trong trận đấu từ thiện - ảnh 1

Roger Federer và Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton tãi giải Wimbledon

TWITTER

Hoạt động này nhằm thúc đẩy gây quỹ và nâng cao nhận thức cho hai tổ chức Action for Children (Hành động vì Trẻ em) và LTA Foundation (chi nhánh từ thiện của Hiệp hội quần vợt sân cỏ mà Kate là người bảo trợ).

Sự kiện sẽ diễn ra trước ngày từ thiện Open Practice Day hôm 22.9 của Laver Cup, một giải đấu quốc tế đồng đội nam trong nhà giữa Đội Châu Âu và Đội Thế giới. Người hâm mộ sẽ được dịp xem Federer cùng các ngôi sao khác chuẩn bị cho giải đấu này. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được chuyển cho hai tổ chức từ thiện Action for Children và LTA Foundation.

Roger Federer sẽ 'sát cánh' cùng Công tước Kate Middleton trong trận đấu từ thiện - ảnh 2

Kate Middleton rất mê quần vợt và sẵn sàng tham gia hoạt động từ thiện

TWITTER

Là một "fan" cuồng nhiệt của môn quần vợt, Kate Middleton thường xuyên xuất hiện và gây chú ý tại các giải đấu của Wimbledon. Federer cũng là một người rất thân với Hoàng gia Anh. Tay vợt người Thuỵ Sĩ là giáo viên dạy quần vợt cho Hoàng tử George và cũng là khách mời trong đám cưới của em gái Kate, Pippa Matthews.

Thông tin được Cung điện Kensington công bố có nội dung: “Công nương Kate Middleton rất đam mê quần vợt và cô luôn sẵn lòng ủng hộ các hoạt động quần vợt. Đồng thời khuyến khích những người trẻ từ mọi hoàn cảnh khác nhau tham gia vào môn thể thao này cùng với tay vợt Federer".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sabalenka lần đầu đăng quang giải Úc mở rộng

Sabalenka lần đầu đăng quang giải Úc mở rộng

Tay vợt Aryna Sabalenka (Belarus, 5) đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Elena Rybakina (Kazakhstan, 22) trong trận chung kết đơn nữ giải Úc mở rộng diễn ra vào chiều tối nay (28.1, giờ Việt nam) để lần đầu bước lên bục cao nhất của giải Grand Slam.