Ronaldo đau buồn vì mất con trai, Vua bóng đá Pele lên tiếng

0 Thanh Niên Online

Trên trang cá nhân, siêu sao Cristiano Ronaldo vừa chia sẻ rằng con trai vừa mới sinh của anh và bạn gái Georgina Rodriguez đã qua đời vào rạng sáng ngày 19.4 theo giờ Việt Nam.

Ronaldo buồn bã viết trên mạng xã hội: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo rằng con trai chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng cảm nhận được. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này với một chút hy vọng và niềm hạnh phúc”.

Vào cuối tháng 10 năm 2021, Ronaldo đã vui mừng thông báo rằng bạn gái Georgina Rodriguez của anh đang mang 1 song thai. Tuy nhiên, đến khi hạ sinh, chuyện không may đã xảy ra và bé trai đã mất và chỉ có bé gái ra đời khỏe mạnh.

Ronaldo đau buồn vì mất con trai, Vua bóng đá Pele lên tiếng - ảnh 1

Dòng trạng thái của Ronaldo trên các trang cá nhân

instagram nv

Sau khi đăng tải dòng trạng thái thông báo về sự mất mát của mình, tiền đạo đang khoác áo Manchester United đã nhận được sự an ủi của hàng triệu người hâm mộ, đồng nghiệp… Vua bóng đá Pele, thủ thành De Gea, tiền đạo Marcus Rashford chia buồn với CR7. Những CLB mà Ronaldo từng khoác áo như Sporting, Real Madrid cũng gửi lời động viên đến tiền đạo sinh năm 1985.

Trước khi sự cố này xảy ra, Ronaldo là ông bố của 4 đứa con. Trong đó, Cristiano Jr (12 tuổi) và cặp song sinh nam nữ Eva, Mateo (4 tuổi) là những đứa con mà CR7 có thông qua hình thức mang thai hộ. Bên cạnh đó, bạn gái Georgina Rodriguez và tiền đạo 37 tuổi cũng đã có chung một con gái Alana Martina vào cuối năm 2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm