Ruined King: A League of Legends Story hé lộ trailer gameplay chính thức

Việt Thông
Việt Thông
11/12/2020 11:50 GMT+7

Thay vì lịch ra mắt vào đầu năm 2021, Ruined King: A League of Legends Story sẽ bị dời vào thời gian đâu đó trong năm sau.

Mới đây,  tựa game Ruined King: A League of Legends Story đã tung trailer gameplay đầu tiên của mình trong buổi trao giải The Game Awards. Theo đó, người chơi có thể biết thêm về lối chơi cũng như chi tiết của tựa game này.
Trong video, Ruined King: A League of Legends Story sẽ là tựa game chiến thuật theo lượt. Mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau. Người chơi sẽ tận dụng kỹ năng của mỗi tướng để tấn công đối phương. Ngoài ra tựa game này cũng sẽ kết hợp đôi chút với lối chơi giải đố.
Theo những hé lộ trước đây, tựa game này diễn ra tại thành phố Bilgewater. Tuy nhiên lúc này mọi người đang chuẩn bị chống đỡ cuộc xâm lăng của binh đoàn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm. Người chơi sẽ điều khiển Pyke, Braum, Illaoi, Miss Fortune, Yasuo và Ahri để chống lại đội quân hung hăn và hiếu chiến này.

Đồng thời với việc tungtrailer gameplay của Ruined King: A League of Legends Story, tài khoản Twitter của Riot Forge cũng thông báo rằng tựa game này sẽ không ra mắt kịp vào đầu năm 2021. Theo đó nó sẽ bị dời thời gian chậm hơn trong năm 2021.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.