SABECO đồng hành cùng lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

18/10/2022 08:47 GMT+7

Từ ngày 13 - 19.10, lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam diễn ra tại Seoul và Gwangju (Hàn Quốc) nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2022).

Gian hàng Bia Saigon của SABECO tại lễ hội văn hóa Việt Nam ở Hàn Quốc

SABECO chung tay quảng bá văn hóa Việt Nam

Trong chuỗi sự kiện này, Việt Nam vinh dự là khách chính tại Lễ hội quốc tế “Kết nối văn hoá” với Không gian văn hoá Việt Nam bên bờ sông Hàn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang tại Liên hoan Âm nhạc châu Á 2022. Lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc là một trong hai lễ hội có quy mô lớn tại nước ngoài được Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thường niên từ năm 2010. Đến nay, lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam đã được tổ chức đều đặn đến lần thứ 10 tại nhiều tỉnh, thành phố lớn của Hàn Quốc, góp phần quan trọng vào việc quảng bá du lịch Việt Nam trong 10 năm qua. Sự kiện năm nay còn có sự tham gia của Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) trong vai trò đối tác đồng hành và nhà tài trợ của chương trình. Đây cũng là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ hợp tác đối tác giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng SABECO năm 2022 nhằm quảng bá và tôn vinh các giá trị tinh hoa văn hóa và xây dựng hình ảnh Việt Nam như một thương hiệu điểm đến du lịch không thể bỏ qua đối với du khách trong nước và quốc tế.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và các lãnh đạo phía Hàn Quốc tham quan gian hàng Bia Saigon

Tổng số tiền hỗ trợ từ SABECO cho chương trình này là 5 tỉ đồng. Tại sự kiện, Bia Saigon - Thương hiệu hàng đầu SABECO - cũng đã giới thiệu bộ sưu tập 63 lon bia Saigon mang hình ảnh tượng trưng đại diện cho nét đẹp văn hóa đặc trưng của 63 tỉnh thành của Việt Nam. Đây là bộ sưu tập đặc sắc được ra mắt trong dịp Tết 2023 tại Việt Nam.

Cam kết đồng hành cùng cộng đồng Việt Nam

Với cam kết luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất thông qua từng hành động cụ thể, trong thời gian qua, SABECO đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để quảng bá và tôn vinh các giá trị tinh hoa văn hóa và xây dựng hình ảnh Việt Nam. Chương trình hợp tác kéo dài 3 năm (2022 - 2024) để quảng bá Việt Nam như một thương hiệu điểm đến du lịch và ẩm thực không thể bỏ qua đối với du khách trong nước và quốc tế.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng và Chủ tịch Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc Jung Kil-hwa thăm gian hàng Bia Saigon

Các hoạt động hợp tác giữa trong năm 2022 bao gồm: Chương trình hỗ trợ phát triển tài năng thể thao Việt Nam Thắng Vàng - Một sáng kiến cộng đồng kêu gọi toàn thể người Việt Nam ủng hộ các đội tuyển quốc gia tại SEA Games 31, củng cố tình yêu dành cho thể thao và thể hiện tinh thần tích cực của toàn quốc gia, hỗ trợ đào tạo các vận động viên để giúp họ đạt được thành tích quốc tế và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam. Hay Chương trình Hỗ trợ phát triển tài năng trẻ Việt Nam tôn vinh những người trẻ có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ và phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó, Dự án “Thắp sáng đường quê” - 2022 nhằm hỗ trợ kinh phí lắp đặt 34km đường đèn năng lượng mặt trời tại 34 tỉnh vùng nông thôn Việt Nam và “Nâng bước thể thao” để hỗ trợ kinh phí xây dựng 30 sân thể thao cộng đồng tại các vùng nông thôn…

Khách tham quan bên trong gian hàng Bia Saigon

SABECO cam kết đầu tư phát triển kinh doanh đi đôi với phát triển bền vững, luôn nỗ lực tạo ra những thay đổi tích cực để nâng cao vị thế thương hiệu Việt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tích cực cho cộng đồng và Việt Nam.

Mô hình phát triển bền vững của SABECO chú trọng vào 4 mục tiêu Consumption (Tiêu thụ) - Conservation (Bảo tồn) - Country (Đất nước) - Culture (Văn hóa).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.