Sài Gòn Center chính thức hợp tác cùng Vietinbank cho khách vay mua nhà

20/06/2023 19:30 GMT+7

Ngày 11.6, tại KS Sheraton Saigon Hotel & building, TP.HCM, Chủ đầu tư Sài Gòn Center và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho khách vay mua nhà tại dự án Khu nhà ở Sài Gòn Center (Green Valley City)

Hợp tác cùng phát triển những điều tốt đẹp

Sự kiện lễ ký kết là bước khởi đầu của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CĐT Sài Gòn Center và Vietinbank trong lĩnh vực phát triển dự án. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy sự chung tay nỗ lực của các doanh nghiệp bất động sản và ngân hàng trong việc cùng hợp tác tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quân - Tổng giám đốc chủ đầu tư Sài Gòn Center, cho biết: "Nếu ví công ty bất động sản là một cơ thể hoàn chỉnh thì hệ thống ngân hàng được ví như những mạch máu chảy xuyên suốt trong mọi ngóc ngách của cơ thể chúng ta. Một cơ thể khỏe mạnh thì cần những mạch máu khỏe mạnh. Và ngược lại. Chúng ta là một thể thống nhất không thể tách rời nhau. Đối với các sản phẩm bất động sản, sự tham gia của ngân hàng chính là một "bảo chứng" cho chất lượng và khả năng thanh khoản của dự án".

Sài Gòn Center chính thức hợp tác cùng Vietinbank Hồ Chí Minh cho khách vay mua nhà - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Quân - Tổng giám đốc CĐT Sài Gòn Center

Về đại diện Vietinbank ông Hoàng Ngọc Hạnh - Phó giám đốc Chi nhánh phụ trách mảng khách hàng doanh nghiệp Vietinbank Hồ Chí Minh chia sẻ về dự án Green Valley City: "Dự án Green Valley City được thừa hưởng vị trí trung tâm thuận lợi, cũng như hồ sơ pháp lý rất đầy đủ, chúng tôi tin rằng đây sẽ trung tâm những dự án nổi bật tại tỉnh Bình Dương. Vietinbank Hồ Chí Minh rất vinh dự là đơn vị liên kết cho vay tại dự án Green Valley City và được đồng hành cùng quý khách hàng. Với kinh nghiệm và hoạt động sẵn có chúng tôi tin rằng sự hợp tác của quý vị trong tương lai tại dự án sẽ tạo ra nhiều giá trị góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh Bình Dương, nâng tầm cho sự hợp tác toàn diện lâu dài trong tương lai của hai bên".

Sài Gòn Center chính thức hợp tác cùng Vietinbank Hồ Chí Minh cho khách vay mua nhà - Ảnh 2.

Ông Hoàng Ngọc Hạnh - Phó giám đốc Chi nhánh phụ trách mảng khách hàng doanh nghiệp Vietinbank Hồ Chí Minh

Green Valley City (Khu nhà ở Sài Gòn Center) mang sứ mệnh giải quyết nhu cầu to lớn về nhà ở cho hàng trăm nghìn kỹ sư, chuyên gia tại các cụm Khu công nghiệp tỷ đô thuộc TP.Tân Uyên đang hoạt động và sẽ hoạt động như Nam Tân Uyên, Vsip 3, Lego,… theo chủ trương về nhà ở trong năm 2023 từ Thủ tướng Chính Phủ.

Ngoài ra Green Valley City còn là sản phẩm "3 in 1" gồm tận hưởng không gian sống xanh riêng biệt, giải quyết bài toán thu nhập thụ động từ cho thuê với lượng lớn người định cư sinh sống tại TP.Tân Uyên vừa công bố vào tháng 4.2023.

Đặc biệt nhất Green Valley City sở hữu hồ sơ pháp lý minh bạch được bảo chứng từ ngân hàng Vietinbank nêu như trên, điều đó giúp khách hàng vững tâm nhất khi thị trường bất động sản đang dần trở nên ấm lại.

Các chính sách dành cho khách hàng vay mua nhà từ ngân hàng Vietinbank

Trong bối cảnh tại Thành phố Tân Uyên có lượng lớn chuyên gia, kỹ sư và người nhập cư lớn trong tương lai từ các cụm khu công nghiệp tỷ đô tại địa bàn, việc giúp họ giảm áp lực trả gốc nợ vay là điều thiết yếu và hỗ trợ nơi an cư lạc nghiệp làm cho nền kinh tế đất nước phát triển.

Sài Gòn Center chính thức hợp tác cùng Vietinbank Hồ Chí Minh cho khách vay mua nhà - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Quân và bà Nguyễn Thị Yên Thanh - Phó giám đốc phụ trách mảng khách hàng bán lẻ Vietinbank Hồ Chí Minh cùng ký kết hợp đồng cho khách hàng mua vay nhà tại Green Valley City

Cho nên việc sở hữu nhà phố tại Green Valley City khách hàng sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ lên đến 70% và chỉ cần có 950 triệu đồng trong tay sẽ sở hữu căn nhà phố 1 trệt 2 lầu kèm 25 tiện ích nội khu chuẩn sống xanh để tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra thời gian cho vay lên đến 35 năm, ân hạn gốc trong 12 tháng với lãi suất ưu đãi 9,5%/năm với phí trả nợ trước hạn cao nhất là 2% và từ năm thứ 6 trở đi sẽ miễn phí trả nợ trước hạn.

Green Valley City bung ra thị trường giai đoạn 1 với 30 căn nhà đầu tiên gồm các chính sách gói gọn trong 4 từ "vô cùng chất lượng" dành cho quý khách hàng với cam kết lợi nhuận 26% trong 2 năm. Đây là giá trị cốt lõi dành tặng đến quý khách hàng đang có xu hướng quay lại thị trường bất động sản và vẫn tâm bài toán tài chính cho những năm tới.

Sài Gòn Center chính thức hợp tác cùng Vietinbank Hồ Chí Minh cho khách vay mua nhà - Ảnh 4.

Sự kiện vinh hạnh có sự tham dự của ông Phan Cao Phúc - Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bình Dương (vị trí thứ 7 từ phải sang) cùng ban lãnh đạo Sài Gòn Center và Vietinbank HCM

Nhanh tay liên hệ 0916013738 - Mrs Hoàng Lan hoặc 0901997999 - Mr Quang Bắc để đặt lịch tham quan vì số lượng có hạn.

Tham khảo dự án tại website: https://greenvalleycity.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.